Các địa điểm thăm quan rất ít người qua lại nhưng vẫn phải thường xuyên tu bổ hàng năm khiến cho một lượng tiền lớn
Rất nhiều những bất động sản, các khách sạn, nhà hàng đang xây dựng dở cũng phải ngừng thi công do không có tiền, bên cạnh đó là số lượng người tới quá ít, không đáp ứng đủ cho khách sạn.

Sharm thành một thành phố chết

Ngay đến cả trung tâm thị trấn hiện giờ cũng đang bị bỏ hoang rất nhiều những khu nhà, một hồ nước rộng lớn đã bị khô từ rất lâu mà không được tiếp nước vào vì không có khách để xem.

>>Xem thêm: Tour du lich Nhat Ban tu Ha NoiTour hè giá rẻ 2016Tour du lịch Phú Quốc từ Hà Nội<<<


Nhân viên bán hàng cùng với những người dẫn tour cảm thấy chán nản trong thời điểm hiện tại bởi lẽ đôi khi trong nhiều ngày liền họ không thể nào bán được bất cứ một thứ đồ gì và những hướng dẫn viên tự do thì không có một người khách nào cần tới. Hình ảnh được chụp tại Naama Bay.


Mặc dù được đầu từ khá nhiều, cộng với cá địa thế đẹp, ánh đèn lung linh, ẩm thực và dịch vụ phong phú nhưng sự tĩnh lặng hầu hết đều bao chùm Naama Bay khu phố biển đỏ Resort trong hầu hết các buổi tối. Người dân và khách du lịch hầu hết đều hạn chế việc đi ra ngoài vào ban đêm vì rất sợ bắt cóc hay khủng bố.


Thật không thể ngờ được là một nơi phồn hoa với hàng triệu lượt khách du lịch tới khám phá mỗi năm hiện nay lại đang trở thành một thành phố ma với rất ít du khách tới. Tất cả đều do sự tác động nặng nề của chiến tranh đối với du lịch.

Loading Facebook Comments ...