Giảm béo bụng nhanh chóng với đai massage rung nóng Vibro Shape

Bạn đang lo lắng vì ngồi làm việc tại văn phòng quá nhiều sẽ làm cho vòng 2 của bạn tăng lên đáng kể mà công việc của bạn lại bận rộn không có thời gian đi tập luyện để giảm bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể. Vậy phải làm thế nào?

Giải pháp thật đơn giản là bạn hãy mua ngay cho mình  1 chiếc máy massage bụng, toàn thân để sử dụng nhé. Máy massage hoàn toàn tự động bạn không cần tốn thời gian mà vẫn có thể làm cho cơ thể săn chắc mơ ước.

Đai massage Vibro Shape rung có nóng là thương hiệu đã được biết đến từ lâu chính vì vậy mà đã được nhiều người dùng chứng nhận nó vô cùng hữu ích và có tác dụng nhanh đối với việc giảm mỡ. Bạn có thể sử dụng cho vòng 1, vòng 2, hay vòng 3 nói chung đây là sản phẩm dành cho toàn thân bạn có thể dùng bất cứ chỗ nào bạn muốn.

Bạn có thể vừa nghe nhạc thư giãn vừa rung, thậm chí vừa làm việc vừa rung, vừa nấu ăn vừa rung…. Chính vì vậy mà việc làm đẹp này không hề ảnh hưởng đến quỹ thời gian 24h hàng ngày của bạn.

may-massage-1241212

Đai massage Vibro Shape không chỉ có tác dụng làm tan mỡ bụng mà còn có tác dụng làm săn chắc vùng bụng, cho bạn cơ thể như mơ ước. Bạn sẽ có ngay thân hình nóng bỏng như Ngọc Trinh khiến bao chàng trai say đắm. Mua ngay về sử dụng bạn nhé. Hiệu quả trong vòng 30 ngày.

may-massage

Một số thông tin của đai massage vibro Shape:

  • Tên sản phẩm: Đai massage giảm béo Vibro Shape
  • Điện áp sử dụng: 220v
  • Công suất: 900l/phút
  • Sản xuất: Đài Loan
  • Trọng lượng: 0,14 kg

Địa chỉ mua hàng: 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772

Chi nhánh: 1196 CMT8, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM. Liên hệ: 0838.11.00.44

Loading Facebook Comments ...