Mặt hàng tủ sấy quần áo đang làm nóng thị trường hiện nay với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Là giải pháp tốt nhất giúp chúng ta giải quyết tình trạng quần áo lâu khô, bốc mùi khó chịu, nhăn nhàu,…chính vì thế sản phẩm tủ sấy quần áo hiện nay đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Tuy nhiên, cùng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau kèm theo đó có quá nhiều sự lựa chọn làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết mua dòng nào. hay chỗ nào sẽ bán hàng chính hãng và giá thành rẻ?

Tủ sấy quần áo

Để tìm mua những dòng sản phẩm tủ sấy quần áo tốt nhất hiện nay thuộc hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất chỉ có tại siêu thị Timemart. Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các dòng tủ sấy nhập khẩu chính hãng, có chính sách bảo hành theo hãng.

Dòng tủ sấy quần áo đang thu hút khách hàng nhất hiện nay phải kể đến dòng tủ sấy quần áo Panasonic thế hệ mới.

Tủ sấy quần áo Panasonic được thiết kế hoàn toàn cải tiến theo công nghệ hiện đại nhất. Có mẫu mã đẹp và sang trọng. Ngoài ra sản phẩm còn có thêm thiết bị điều khiển từ xa giúp chúng ta dễ dàng điều chỉnh hơn.

Máy sấy quần áo Panasonic có tia UV

Tủ sấy quần áo Panasonic thế hệ mới có không gian rộng lớn chứa được nhiều quần áo trong một lần sấy, giúp chúng ta tiết kiệm điện năng sử dụng cho gia đình mình.

Tủ sấy quần áo Panasonic thế hệ mới có khả năng diệt khuẩn bằng tia UV làm quần áo chúng ta luôn sạch sẽ, giúp giữ được hương thơm lư lại trên quần áo lâu hơn, tránh làm nhăn hay nhàu quần áo trong quá trình sấy.

Tủ sấy quần áo Panasonic thế hệ mới còn có thể dùng làm máy sưởi khi thời tiết trở nên lạnh lẽo, hay dùng làm tủ treo quần áo như tủ vải chúng ta thường dùng.

Tủ sấy quần áo Panasonic có điều khiển

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Tên: Tủ sấy quần áo Panasonic thế hệ mới.
  • Kích thước: 70x48x148cm
  • Màu sắc: Xanh
  • Công suất: 1200w
  • Điện áp: 220-240v
  • Khối lượng quần áo: 15kg
  • Để tìm mua sản phẩm tủ sấy quần áo Panasonic chính hãng và giá thành rẻ nhất hiện nay hãy ghé siêu thị Timemart.

 

Địa chỉ: Số 42 Trường Chinh, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 04.66727772 Hoặc 09.0497.0497.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình. 08.38110044.

Loading Facebook Comments ...