Khoảng 3 tháng trở lại đây các siêu thị điện máy thường xuyên bị trộm ghé thăm, điều lạ là chúng chỉ trộmtivi UA40J5100AKXXV và không bao giờ bị phát hiện. Mặc dù có hệ thống an ninh hiện đại nhưng không thể nào tóm được bọn này.

Vào siêu thị trộm tivi 

Do bị mất nhiều nên một siêu thị điện máy trên địa bàn thành phố Đại La đã thuê chuyên gia chống trộm bên Mỹ về, chỉ sau một lần tên trộm đã bị tóm gọn.

Tên này khai rằng mình có mối thanh lý hàng ăn trộm lớn nên đã học cách vượt hệ thống an ninh ở siêu thị điện máy. Lần đầu tiên hắn trộm được chiếc Samsung 43J5100 nhưng khi đem đến chỗ thanh lý chúng không mua vì chỉ mua 40J5100 mà thôi.

Do lần đầu trộm nhầm nên không bán được hắn đã ghi rõ tên mã tivi ra để trộm cho chính xác, nhưng do trời tối thế nào mà hắn lại trộm nhầm sang chiếc Samsung 40J5500, có mã gần giống. Một lần nữa lại thất bại do trộm nhầm, không bán được hắn cho người nhà dùng. Nhưng chỉ có hai lần đó là hắn nhầm còn các lần khác đều trúng và trót lọt, nên các siêu thị không hiểu sao chỉ mất 40J5100 mà không mất tivi nào khác, hóa ra đây là lý do. Mà cũng không hiểu cái bọn mua tivi sao chỉ mua một loại.

Hắn khai rằng lý do đó hắn cũng không biết, chỉ làm theo yêu cầu của bên mua. Công an cũng muốn tóm gọn bọn mua đồ ăn trộm này nên đã bắt hắn chỉ tới chỗ bán để tóm gọn cả bọn. Sau khi tới hóa ra đây là bọn mua buôn của Trung Quốc, công an bắt giữ bọn này và sẽ trao trả cho công an bên phía Trung Quốc giải quyết.

Dự tính công an sẽ xét xử vụ án này trong thời gian sớm nhất để răn đe những trên trộm khác không nên manh động như hắn.

Loading Facebook Comments ...