Nhiều gia đình có trẻ nhỏ rất lo lắng khi mua máy giặt về hay bị các bé nghịch ngợm, vì thế họ gửi câu hỏi cho chúng tôi nên chọn loại máy giặt nào để bỏ mối lo này. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách chọn máy giặt có chức năng khóa những em bé nghịch nghợm nhé.

Bạn đã từng nghe tới các dòng máy giặt của Panasonic chưa? Đây là hãng máy giặt đi đầu trong việc thêm chức năng khóa trẻ em. Câu chuyện bắt nguồn từ một nhân viên của hãng có máy giặt, con của nhân viên này khi thấy máy giặt đang chạy đã tới tắt, nghịch ngợm, khiến cho công sức giặt cả tiếng lại phải giặt từ đầu. Từ đó anh này nghĩ ra chức năng khóa trẻ em được sử dụng rộng rãi tới ngày này. Bạn nên mua chiếc Panasonic NA-F85G1WRV nhé, đây là dòng mới ra có tính năng khóa trẻ em hiện đại.

Chọn máy giặt cho nhà có trẻ em nghịch ngợm

Một máy giặt khác cũng của hãng Panasonic có mã NA-F90X1LRV, khác với máy giặt trên là nó có khối lượng giặt 9Kg, nó trang bị thêm chức năng khóa trẻ em bá đạo khác là, cứ trẻ em chạm vào nút là phát ra tiếng dọa cực sợ, chỉ cần nghe tiếng này là bọn trẻ hoảng không dám động tới máy giặt lần sau nữa.

Học hỏi từ người đồng hương Panasonic nên Sanyo cũng cho ra đời các loại máy giặt có chức năng khóa trẻ em, như chiếc máy giặt Sanyo ASW-F800Z1T được trang bị chức năng khóa trẻ em an toàn, chỉ cần khi máy giặt chạy bật chế độ lên thì không ai có thể tắt máy giặt, mở cửa máy giặt ra được cả. Các bé nghịch ngợm nhất cũng phải nản lòng.

Tết tới nơi rồi, đừng để trẻ nhỏ nghịch dại gây ra tai họa nhé, nên sắm ngay các máy giặt ở trên không những tránh máy giặt hỏng mà sẽ không gây những tai nạn cho con của bạn.

Loading Facebook Comments ...