Hôm nay là Online Friday đấy, mọi người đã mua sắm được nhiều chưa? Sau đợt Black Friday bên Mẽo vừa rồi em hết sạch tiền rồi các bác ạ, nhìn cái tivi Sony giảm giá kịch sàn mà tiếc hùi hụi.

tivi-sony

Tivi Sony thì chất lượng khỏi bàn rồi, cực nét, cực mịn luôn. Mua đồ điện tử của anh Nhật Bản thì luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao, mọi người cứ yên tâm xem thỏa mái tầm chục năm trở nên. Ở xứ Việt ta đã có câu “nét như So ny” để thể hiện sự yêu thích cũng như khẳng định chất lượng của hãng điện tử Nhật Bổn. Tuy nhiên, do chất lượng cao nên giá tiền cũng cao quá, mua một cái của Sony thì phải mua được 2 cái tivi Samsung, cũng phải đắn đo suy nghĩ đấy.

Lại nói về tivi Samsung, hình ảnh rất nịnh mắt, có vẻ nét hơn tivi Sony nhưng thật ra là ảo thôi. Samsung sử dụng nhiều công nghệ để nâng cao chất lượng hiển thị hình ảnh nên trông không thật.

Giờ mà đi mua đúng là lựa chọn sáng suốt nhất, siêu thị HC đang giảm giá rất mạnh. Từ giờ cho đến tết thì chắc chỉ có đợt Online Friday này là giảm giá sâu như vậy. Hầu hết đều giảm giá từ 50 – 70%, mà không chỉ có Sony đâu, các hãng khác đều giảm giá rất mạnh trong hôm nay. Mọi người nhanh chân lên, à nhanh tay truy cập vào www.hc.com.vn để xem cái tivi nào giảm giá mạnh nhưng chất lượng tốt nhất để mua nhé.

Online Friday chỉ diễn ra duy nhất trong ngày hôm nay thôi đấy, để thằng hàng xóm nó mua xong rồi tối nó gọi sang khoe thì tức lắm.

0
Loading Facebook Comments ...