Robot lau nhà thông minh của Samsung không còn xa lạ với người Việt Nam một trong những thương hiệu lớn của Hàn Quốc. Có nên mua robot lau nhà thông minh của Samsung không?

Robot hút bụi SamSung với thiết kế nhỏ gọn có thể chui xuống dưới gầm bàn, gầm tủ, gầm giường một cách dễ dàng hơn để dọn dẹp những vị trí khuất mà con người khó có thể lau chùi được.

Robot hút bụi của Samsung nhỏ gọn hơn so với các dòng robot lau nhà có mặt trên thị trường hiện nay với cây chổi nhỏ, hoạt động xoay tròn, để cuốn rác, bụi và sau đó sẽ được hút vào ngăn chứa rác, bụi.

Robot hút bụi thông minh có tích hợp một hệ thống mà Samsung gọi là Visionary Mapping Plus có nghĩa là nó được tích hợp một camera phía trước, có nhiệm vụ ghi hình, tìm chỗ có rác, bụi sau đó đến và xử lý chúng.

Hệ thống Dust Awareness System tìm được vị trí nào nhiều bụi, vị trí nào ít bụi, và đặc biệt ưu tiên chỗ nào nhiều bụi thì nó sẽ tới và làm sạch trước. Robot hút bụi thông minh hơn nhiều dòng máy hút bụi khác. Robot hút bụi Samsung có chế độ cảm ứng ổ sạc, sau khi hết lịch trình dọn dẹp hoặc chế độ tự sạc khi hết pin.

Tuy nhiên dòng sản phẩm Robot hút bụi của Samsung có nhược điểm. Robot chỉ thích hợp với những mặt phẳng bởi robot lau nhà không thể tự xuống cầu thang được vì không có chế độ cảm ứng thay đổi độ cao, nên nó có thể ngã cầu thang.

Robot hút bụi của Samsung bắt tín hiệu ổ sặc còn kém do trong nhà có thể có nhiều chướng ngại vật khiến robot không thể tìm được quãng đường ngắn nhất quay trở về ổ sạc. Ngoài ra chân máy của robot lau nhà dùng để di chuyển rất thấp chính vì vậy mà nó khó vượt qua các vật cản như thảm dày hoặc chân quạt, robot có thể bị mắc kẹt, không tự động xuống được và không tự quay về ổ sạc được.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng Robot hút bụi thông minh khác có nhiều ưu việt hơn dòng sản phẩm này như: Robot hút bụi thông minh Hovo 510

Loading Facebook Comments ...