Cuộc sống hiện ngày càng phát triển những công cụ điện tử ngày càng xuất hiện nhiều như máy tính, điện thoại thông minh đều có những phần lịch điện tử giúp nhanh chóng tiện lợi nhưng bên cạnh đó người ta vẫn gìn giữ những nét đẹp văn hóa từ lâu đời đó là lịch để bàn chữ M. in lịch để bàn chữ M là loại lịch được thiết kế tiện dụng với kích thước nhỏ gọn. In lịch để bàn nói chung và lịch để bàn chữ M là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp nhằm mục đích gắn bó tình đoàn kết giữa lãnh đạo cùng nhân viên  hay đối tác khách hàng của mình.

In lịch để bàn chữ M tại hồng đăng

In lịch để bàn chữ M tại hồng đăng

Lịch để bàn là công cụ không thể thiếu trong mỗi văn phòng, bàn làm việc của các công ty hay trong trường học. Đáp ứng nhu cầu đó công ty in Hồng Đăng mang đến dịch vụ in lịch để bàn chữ M với đầy đủ tiện ích cũng như những dịch vụ hấp dẫn.

Quy cách in lịch để bàn chữ M tại Hồng Đăng

Lịch để bàn chữ M được thiết kế gần giống với loại  lịch chữ A nhưng đặc biệt hơn loại lịch này có thêm phần Note để chú thích và nhắc nhở những sự kiện quan trọng. các mẫu lịch tết 2017 đẹp đã và đang ra lò với nhiều kích thước khác nhau.Lịch chữ M thường được đặt in với kích thước16 cm x 24 cm có đế chất liệu gỗ hoặc simili… Áp dụng công nghệ in offset 4 màu giúp màu lên đạt chuẩn sắc nét.

In lịch để bàn chữ M đẹp và nhiều mẫu mã

Mẫu lịch tết 2017 đẹp đa dạng của lịch chữ M

Ngoài ra khi đặt in lịch để bàn ở Hồng Đăng quý khách hàng sẽ nhận được nhũng dịch vụ in ấn chất lượng với nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí chi phí thiết kế lịch
  • Miễn phí dịch vụ giao hàng trong nội thành Hà Nội.
  • Chính sách hậu ưu đãi hấp dẫn
  • Chiết khấu cao cho người đặt hàng
  • Chiết khấu cao cho những lần đặt in tiếp theo
  • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ báo giá luôn luôn 24/7.

Quý khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn vui lòng liên hệ theo số hotline để được báo giá in lịch tết chi tiết và hỗ trợ đặt hàng.

 

Loading Facebook Comments ...