Dự án D’.le Roi Soleil của tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh gần đây là một cơn gió nóng thu hút giới đầu tư cũng như khách hàng thị trường nhà đất cả nước.Dự án nằm ở đất Rồng Quảng An với thế đất đẹp, hội tụ linh khí ngàn năm, là nơi thật sự lý tưởng để bạn an cư lạc nghiệp. Tiến độ thanh toán dự án D’.Le Roi Soleil cũng rất linh hoạt giúp bạn sở hữu căn hộ tại đây một cách thuận tiện nhất.


Tiến độ thanh toán dự án chung cư D’.le roi soleil linh hoạt

1.Giới thiệu về dự án D’.Le Roi Soleil:

Được biết, kiến trúc sư chính của dự án là vị kiến trúc sư người Nhật Bản nổi tiếng đã từng thiết kế nhiều công trình nổi tiếng thế giới. Với cảm hứng cổ điển từ vị vua Louis 14 là tâm điểm chính, ông đã biến hóa mảnh đât vàng nơi đây mọc lên một chung cư tuyệt đẹp mang hơi hướng tân cổ điển pha lẫn hiện đại, mang một làn gió mới độc đáo khác biệt vào thị trường bất động sản cao cấp đầy đối thủ hiện tại và trở thành một dự án hết sức nổi bật.

Chung cư D’.Le Roi Soleil gồm có 2 khu tòa tháp căn hộ cao 25 tầng với 498 căn hộ đủ kích cỡ và 8 căn hộ penhouse cùng 5 tầng hầm để xe và tầng tháp dịch vụ trung tâm thương mại 8 tầng rộng rãi.

Dự án thiết kế khéo léo với 3 mặt hướng ra hồ Tây và 1 mặt hướng sông Hồng, tại chính căn hộ của mình bạn có thể ngắm cảnh sông nước đẹp thanh bình. Ở đây cũng tích hợp đầy đủ các tiện ích như Gym, spa, trường học quốc tế và dễ dàng kết nối đến các khu trung tâm lân cận như Bờ Hồ, Lăng bác, phố cổ..

  1. Tiến độ thanh toán dự án D’.Le Roi Soleil quảng an

Sở hữu được cho mình Căn hộ D’. Le Roi Soleil là bạn đã sở hữu một tài sản cao cấp thượng lưu có thể có sinh lời tối thiểu đến 12%/năm .

Mức giá mỗi căn hộ mà chủ đầu tư đưa ra có giá giao động từ khoảng 61 – 80 triệu đồng/m2 với các loại diện tích từ 83 – 330m2. Với mức giá dự án Quảng An Tân Hoàng Minh như vậy, quý khách sẽ chỉ phải chi từ 5,4 tỷ – 30 tỷ đồng là đã sử hữu được căn hộ cao cấp nơi đây.

Quý khách có thể xem xét kỹ lưỡng và khi đã lựa chọn được cho mình căn hộ ưng ý nhất, hãy tham khảo mức giá bán và tiến độ thanh toán dự án D’. Le Roi Soleil tại form Bảng giá chi tiết này hoặc có thể gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0911516855 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đợt 1 Ngày ký Hợp đồng            20%
Đợt 2 Trước 15/08/2015            10%
Đợt 3 Thi công xong phần tường vây, cọc khoan nhồi thép Quý 4/2015            10%
Đợt 4 Thi công tới phần sàn cốt 0.00 Quý 2/2016            10%
Đợt 5 Thi công xong phần sàn tầng 08 Quý 3/2016 10%
Đợt 6 Thi công đến khi cất nóc Quý 1/2017 10%
Đợt 7 Có thông báo bàn giao căn hộ Quý 2/2018 29% ( 2% chi phí bảo trì)
Đợt 8 Bàn giao về Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà căn hộ 1%
Đợt            Thời Gian Thanh Toán               Thời Gian Đến Hạn TT       Tỷ lệ %/giá căn hộ

(đã gồm VAT)

 

Loading Facebook Comments ...