Mùa hè tới là lúc các anh điện lực liên tục “cắt” điện, cộng với sức nắng nóng khủng khiếp của mùa này, nếu không có quạt, điều hòa làm mát thì không biết sẽ ra sao. Vì thế mỗi gia đình nên mua cho mình một chiếc máy phát điện dân dụng để phòng những lúc như này. Vậy chọn máy phát điện như nào? hãy cũng xem bài viết này nhé.

Nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày càng cao

Trước khi chọn máy phát điện các bạn cần xem nhu cầu sử dụng điện của gia đình mình như thế nào, nhu cầu sử dụng các thiết bị công suất lớn như điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh,…hay chỉ đơn giản là thắp sáng khi anh điện lực cắt tạm thời. Từ việc xác định nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn được máy phát điện đúng nhu cầu.

Nếu nhu cầu sử dụng cao thì ta nên mua máy phát điện có dung tích xi lanh lớn như máy phát điện VGPGEN 56000EL với giá gần 40 triệu đồng, bạn có thể cùng lúc bật 2 điều hòa 12000 BTU, tủ lạnh, tivi. Còn nhu cầu chỉ để thắp sáng thì chọn máy phát điện VGPGEN 1000 dung tích xi lanh 49CC giá chỉ hơn 12 triệu đồng, máy phát điện này đủ để bạn thắp sáng cả buổi tối.

Ngoài ra, còn có nhiều tiêu chí để chọn máy phát điện như giá thành, tiêu thụ nhiên liệu, an toàn thiết bị,…Tóm lại bạn chỉ cần xác định nhu cầu của mình và nói với nhân viên bán hàng họ sẽ chọn cho bạn một máy phát điện ưng ý nhất. Nếu bạn không tin tưởng người bán hàng thì hay gửi nhu cầu sử dụng của mình về website của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giải đáp hết thắc mắc sớm nhất.

Loading Facebook Comments ...