Nếu như bạn đang phân vân không biết mua tủ lạnh nào thì hau hãng tủ lạnh đến từ Hàn Quốc trong bài viết này sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi nền văn hóa giải trí hàng đầu Châu Á, đây còn là một trong những quốc gia đứng đầu về ngành công nghệ điện tử, điện lạnh, các sản phẩm gia dụng… Nhắc đến Hàn Quốc người ta sẽ nghĩ ngay đến những thương hiệu điện tử nổi tiếng như LG, hay Samsung. Vì thế mà tủ lạnh Samsung và tủ lạnh LG mới là hai cái tên đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

Tủ lạnh LG

Hai hãng tủ lạnh đáng mua đến từ Hàn Quốc

Về tủ lạnh LG người dùng sẽ nhớ đến những sản phẩm có thiết kế bền đẹp chắc chắn, cùng công nghệ làm lạnh thông minh. Hãng không quá chú trọng vào những sản phẩm tầm trung mà đa phần đầu tư mạnh tay vào phân khúc cao cấp. Đó là hướng đi của LG, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm tủ lạnh LG ở phân khúc cận cao cấp và cao cấp thay vì khoảng giá bình dân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn mua được tủ lạnh LG với tầm giá hơn 5 triệu.

Tủ lạnh Samsung

Còn đối với tủ lạnh Samsung, người dũng lại dễ dàng tìm thấy những sản phẩm của thương hiệu này trong phân khúc tầm trung với mức giá bình dân. Thậm chí hãng còn sản xuất dòng tủ lạnh mini để phục vụ nhu cầu sử dụng của những gia đình ít người, hay người độc thân. Các sản phẩm của tủ lạnh Samsung phân bổ đều ở mọi phân khúc, vì vậy bạn có thể chọn mua một cách dễ dàng từ mức giá trên 4 triệu đến con số hàng chục triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...