Không gian làm việc luôn đòi hỏi sự yên tĩnh, trong lành  giúp cho mọi người có thể tập trung trong công việc. Ảnh hưởng từ tiếng ồn , khói bụi bên ngoài  làm gián đoạn, phân tán tư tưởng của nhân viên văn phòng , lựa chọn những bộ rèm cuốn là một ý tưởng hay trong việc thiết kế nội thất văn phòng, lắp đặt rèm cửa sổ chống nắng .

rèm cửa

Những tiêu chí đặt ra cho bộ rèm văn phòng phù hợp là có khả năng cách âm , cách nhiệt tốt , kiểu dáng đơn giản dễ sử dụng, không tốn quá nhiều diện tích. Đáp ứng những yêu cầu trên bằng việc chọn mua rèm cuốn cho văn phòng của bạn.

Khác biệt hơn so với những loại rèm văn phòng như rèm sáo gỗ , rèm lá dọc , rèm cuốn  là rèm vải cao cấp có khả năng cản sáng 100% do sử dụng nguyên liệu làm rèm là  nhựa polyeste. Rèm cuốn có khả năng che chắn rất tốt , hạn chế hoàn toàn ánh sáng khói bụi vào căn phòng,che đi những khuyết điểm của cửa sổ.

rèm cửa văn phòng

Ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế không gian văn phòng , rèm cuốn  mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng , đa dạng về kích thước , mẫu mã và hoa văn trên rèm. Đối với những nơi tiếp khách , bạn nên chọn loại rèm có màu sắc tươi vui, hoa văn đơn giản tạo sự sang trọng, lịch sự .Nơi làm việc với sự xuất hiện của chiếc rèm đơn màu cũng là lựa chọn hay.

>>  giá rèm cuốn 

Chất liệu sử dụng làm rèm cuốn là loại chất liệu có chất lượng cao , độ bền đẹp và có tính thẩm mỹ. Bạn có thể lau chùi vệ sinh rèm thường xuyên bằng máy hút bụi hoặc khăn ẩm, không cần phải tới tiệm giặt là.

Với cơ chế hoạt động đơn giản , kéo rèm lên hoặc hạ rèm xuống , rèm cuốn mang đến cho bạn ấn tượng về sự chuyên nghiệp, sang trọng trong từng thiết kế. Văn phòng làm việc sẽ trở lên tươi mới hơn , kích thích sự sáng tạo  , tập trung trong nhân viên.

Loading Facebook Comments ...