In bao lì xì ngày tết là một trong những cách độc đáo để tạo bất ngờ cho mọi người thân trong gia đình bạn.

Cuộc sống mỗi ngày một đổi thay, nhưng cách đón tết Nguyên đán của chúng ta vẫn vậy, vẫn cố gắng gìn giữ những nét đẹp nhất của văn hóa từ xa xưa. Trong số đó phải kể đến tục lệ lì xì vào dịp tết Nguyên đán.

In bao lì xì lđẹp nhất

In bao lì xì lđẹp nhất

Ý nghĩa in bao lì xì ngày tết

Vào mỗi dịp tết Nguyên đán những người lớn lại chuẩn bị những phong bao lì xì để mừng tuổi cho con trẻ. Việc lì xì này không giới hạn trong thời gian cố định nhưng thường thì người ta lì xì nhiều nhất vào ngày mùng 1 mùng 2 hoặc thậm chí có thể kéo dài đến hết nửa tháng xuân. Những phogn bao lì xì nhỏ nhắn được gấp gọn gang phẳng phiu bên trong có đựng một chút tiền nhỏ dùng làm quà cho con trẻ với mong muốn hay ăn chóng lớn ngoãn ngoãn nghe lời cha mẹ ông bà. Mẫu bao lì xì đẹp thường được sử dụng màu đỏ làm chủ đạo, bởi vì người ta quan niệm màu đỏ sẽ mang đến những may mắn thành công cho người  nhận.

In bao lì xì cho bạn bè và người thân

In bao lì xì cho bạn bè và người thân

Phong bao lì xì mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc, phong bao ngoài mang lại may mắn hạnh phúc cho người nhận chúng còn khéo léo thể hiện sự tinh tế không hơn thua, so bì của người được nhận. hơn thế nữa khi sử dụng phong bao lì xì sẽ mang đến cảm giác trang nhã, nhã nhặn hơn cho người được nhận.

Số tiền trong mỗi phong bao lì xì dù nhiều hay ít thì đây chính là những món quà tinh thần trong năm mới. Ý nghĩa của phong bao lì xì không nằm ở số lượng mà chính ở đây chính là thông điệp muốn gửi gắm đến người nhận.

Nói chung cuộc sống ngày càng phát triển nhưng nhân dân ta vẫn cố gắng lưu giữ tục lệ lì xì vào ngày tết Nguyên đán để gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc.

Hồng Đăng mang đến cho khách hàng dịch vụ in phong bao lì xì giá thành tốt, chất lượng với nhiều ưu đãi.

Quý  khách hàng có nhu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng.

Xem thêm : In thiệp chúc mừng năm mới đẹp quà tặng ý nghĩa đầu năm

Loading Facebook Comments ...