Nhắc đến dòng tivi giá rẻ trên thị trường hiện nay, người ta sẽ nhớ ngay đến những sản phẩm của tivi Samsung, tivi Panasonic, tivi TCL… Đây là ba hãng tivi chiếm được sự ủng hộ tin tưởng của người dùng trong phân khúc tivi giá rẻ.

Tivi Samsung

Tivi giá rẻ nào đáng mua nhất hiện nay

Mặc dù nổi tiếng với những dòng tivi cao cấp, thông minh nhưng Samsung vẫn chiếm được vị trí quan trọng trong lòng người dùng ở phân khúc tầm trung giá rẻ. Tivi Samsung có thể nói là thương hiệu chịu khó rải sản phẩm của mình nhất trong các phân khúc khác nhau. Từ cao cấp, cận cao cấp, tầm trung cho đến giá rẻ, bạn sẽ thấy những sản phẩm của Samsung rất được người dùng ưa chuộng và tin tưởng.

Tivi Panasonic

Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản với những ưu điểm nổi bật như bền đẹp và đặc biệt là giá rẻ hấp dẫn người dùng. Tivi Panasonic có nhiều sản phẩm trong tầm giá rẻ để bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng thiết kế, công nghệ hình ảnh, âm thanh của dòng sản phẩm này. Từ khoảng giá hơn 5 triệu đến 10 triệu đồng bạn có thể thỏa sức lựa chọn thiết bị giải trí mà mình yêu thích.

Tivi TCL

Trong số ba hãng kể trên thì tivi TCL có lẽ là sản phẩm có mức giá rẻ nhất và mang đến nhiều lựa chọn nhất cho người dùng. Nếu như ở khoảng giá 8-10 triệu với tivi LG, tivi Sony hay tivi Samsung bạn khó lựa chọn được thiết bị màn hình lớn độ phân giải 4K có kết nối internet thì đối với tivi TCL bạn hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm như vậy. Chính vì thế mà tivi TCL luôn đứng đầu danh sách tivi giá rẻ được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Loading Facebook Comments ...