Bạn có đang lãng phí thời gian với máy tập thể hình không phù hợp?

Bạn có đang hàng ngày tập luyện trên những chiếc máy tập thể hình không phù hợp với mình? Câu hỏi đặt ra, làm sao để biết mình có phù hợp với dụng cụ thể hình ấy hay không? Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận biết chúng điều đó.

Tập luyện mỗi ngày đều đặn nhưng không thấy kết quả, càng tập luyện càng thấy mệt, không cơ hứng thú tập luyện khi nhìn máy tập thể hình (có khi còn thấy sợ), gặp phải nhiều tai nạn khi sử dụng và hay bị đau lưng, xương, cơ hơn so với khi chưa tập luyện máy,…tất cả những dấu hiệu trên là những dấu hiệu thể hiện bạn đang sử dụng loại máy tập thể hình đa năng không phù hợp.

Vậy, bạn có đang hàng ngày tập máy tập thể hình không phù hợp làm lãng phí thời gian của mình?

Giàn tập tạ Mofit K3001F.

Khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh mua giàn tập tạ Mofit K3001F tại Tài Phát.

Những máy tập thể hình tại nhà có ích nhất cho bạn

Biết được vấn đề mà bạn đang gặp phải là sử dụng không đúng loại máy tập thể hình hàng ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tài Phát Sport sẽ giúp bạn chọn đúng loại máy phù hợp với mình.

  1. Máy tập cơ bụng

Máy tập giảm mỡ bụng được coi là dụng cụ tập thể hình tại nhà giá rẻ nhất hiện nay. Chỉ cần số tiền trên 1 triệu đồng đến dưới 4 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, an toàn cho cơ thể và hiệu quả trong giảm cân rồi. Đồng thời, máy tập bụng đa năng còn vô cùng nhỏ gọn giúp ích rất nhiều cho những không gian trật hẹp, tăng hiệu quả cải thiện thể hình cho nam và nữ ngay tại nhà tiết kiệm nhất.

2. Máy chạy bộ

Máy tập thể hình có ích nhất cho gia đình.

Máy tập thể hình – giàn tập tạ có ích cho nam giới.

Nhiều người cho rằng máy chạy bộ không phải là một máy tập thể hình, mà nó là một dụng cụ thể thao đơn thuần. Nhưng thực tế lại không phải vậy, máy chạy bộ tại nhà là một loại máy tập thể hình đa năng với mục đích cải thiện vóc dáng bằng bài tập chạy bộ, tập tạ, gập bụng, massage vơi đai rung.

Vừa tác dụng giúp người tập thể dục lành mạnh vừa giúp cải thiện thể hình như ý là lý do mà máy tập này đang được sử dụng phổ biến nhất.

3. Ghế tập tạ

Ghế tập tạ – Một sản phẩm thể hình thực thụ dành cho nam giới. Nó mang đến những lợi ích cho một cơ ngực nở nang săn chắc, một cơ tay rắn rỏi, một hệ cơ khỏe mạnh,…một thân hình quyến rũ. Trong khi, ghe tap ta có kích thước đơn giản mà bạn có thể đặt chúng ở mọi nơi trong gia đình mà không lo ảnh hưởng tới các dụng cụ khác.

Và trên đây là 3 máy tập thể hình có ích nhất trong gia đình hiện nay. Thật tiếc nếu như gia đình bạn không sở hữu một trong số 3 máy tập đó.

Loading Facebook Comments ...