Ưu điểm của máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp không chỉ sử dụng trong công nghiệp mà nó còn sử dụng ở những môi trường có nhiều người hoạt động cần sự sạch sẽ. Để giúp vệ sinh trang phục của công nhân trong các công ty cũng như tối đa hóa lực rung lắc khi thiết bị hoạt động để đảm bảo đúng kết quả như mong muốn. Và ưu điểm của máy giặt công nghiệp so với máy giặt trong gia đình là như nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Hình ảnh máy giặt công nghiệp.

Hình ảnh máy giặt công nghiệp sử dụng trong doanh nghiệp.

  • Hệ thống lò xo của máy giặt có thể cân bằng và hoạt động với lực vắt siêu cao, lớn hơn rất nhiều so với máy giặt trong gia đình. Vì vậy mà  nó phù hợp sử dụng tại những nơi đông người.
  • Việc lắp đặt kiến cố định 1 chỗ giúp chúng có thể đặt đứng yên một ví trí, không bị dịch chuyển như máy giặt trong gia đình. Vì vậy mà  việc sử dụng trong thời gian dài với công suất lớn và cô cùng phù hợp.
  • Motor được điều khiển bằng hệ thống biến tần đang được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.  Chúng giúp thiết bị có thể chạy với nhiều tốc độ vắt khác nhau phù hợp với những nhu cầu giặt-vắt trên những chất liệu khác nhau.
Hiệu quả hơn và tuổi thọ được bảo vệ hơn, cũng như tiết kiệm điện năng và giảm chi phí vận hành hơn khi sử dụng tại các khu công nghiệp.

Ưu điểm của hệ thống bi, phớt công nghiệp

Hình ảnh máy giặt công nghiệp.

Hình ảnh máy giặt công nghiệp đang được sử dụng phổ biến.

Bộ phận tra dầu mỡ tự động của máy giặt công nghiệp giúp thiết bị vận hành ổn định. Chức năng này luôn được người sử dụng ư thích để giảm thời gian bảo dưỡng vè đảm bảo được tuổi thọ của bộ bi. 2 Phớt công nghiệp loại 3 lips tăng cường 6 lần khả năng chống thấm nước, hóa chất, ổ trục vào bộ bi.
Chương trình giặt có thể được thay đổi và cài đặt theo ý của người dùng. Có thể tự mình điều chỉnh được mức nước, nhiệt độ, tốc độ vắt, thời gian giặt tùy vào ý của mình.
Loading Facebook Comments ...