Việc luyện tập thể dục thể thao hàng ngày là 1 nhu cầu rất cao đối với các chị em phụ nữ để giữ dáng chuẩn đẹp sau ngày dài ngồi làm việc tại công ty. Đối với những quý cô công sở luôn dày đặc những lịch làm việc khó có thể đến những phòng tập gym được thì 1 chiếc máy chạy bộ tại nhà là 1 một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ tại nhà

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ tại nhà

Tuy vậy để lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất thật không hề dễ dàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết nhé!

1 Công suất phù hợp

Bạn nên chọn động cơ có công suất vừa phải. Động cơ hoạt động bền bỉ vfa mạnh mẽ trong thời gian dài làm việc. Những động cơ 1 chiều sẽ hoạt động êm hơn đảm bảo cho bạn có thể luyện tập 1 cách êm ái và thoải mái nhất.

2 Có những chức năng phụ bổ ích

Những chiếc máy chạy bộ hiện đại thường được tích hợp những tính năng phụ trợ như điều chỉnh độ dốc. Bnagr hiển thị, chỗ để nước, ddeee sách hay nghe nhạc…sẽ làm cho bài tập của bạn thú vị hơn rất nhiều.

Tiện ích của những chức năng phụ trợ người tập

Tiện ích của những chức năng phụ trợ người tập

3 Chất lượng kiểu dáng của tay vịn và thảm chạy của máy chạy bộ

Tay vịn là 1 bộ phận khá quan trọng trong khi tập chạy bộ tại nhà. Tay vịn cần chắc chắn, phù hợp với vóc dáng của người tập tạo cảm giác thoải mái. Ngoài ra thảm chạy bộ cần có độ ma sát nhất định để bạn thoải mái sải bước khi chạy trên máy.

Trên đây là 1 vài kinh nghiệm thú vị khi chọn máy tập thể dục tại nhà hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn!

Chúc các bạn có 1 ngày luyện tập vui vẻ!

Loading Facebook Comments ...