Laptop hiện đang là một trong những phương tiện giải trí, hỗ trợ công việc hiệu quả cho nhiều người. Muốn mua một chiếc máy tính xách tay để phục vụ cho nhu cầu bản thân bây giờ không còn quá khó khi mức giá bán của các sản phẩm cũng nhẹ nhàng hơn trước. Nhưng mua laptop giá rẻ hay cao cấp… thì bạn cũng cần phải lưu ý để mua được sản phẩm chính hãng. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn.

laptop HP màu đỏ cực sành điệu

Nên biết một số thương hiệu laptop. Nếu như đi mua laptop mà bạn không tìm hiểu, không biết tên của bất kỳ một thương hiệu laptop nào thì rất khó để có thể mua được sản phẩm chính hãng. Có một số hãng laptop đang được ưa chuộng hiện nay là: Laptop HP, laptop Dell, Laptop Asus, Laptop Acer, Laptop Lenovo… Nhớ một số hãng này bạn sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng.

laptop Asus nhôm nguyên khối

Chú ý đến chế độ bảo hành, tem nhãn mác của sản phẩm. Ví dụ bạn mua laptop Dell thì bạn phải hỏi nhà cung cấp về chế độ bảo hành của hãng, tem chống hàng giả, nhãn mác chính hãng… Hay mua laptop Asus cũng vậy… Tất cả đều phải có tem chống hàng giả và chế độ bảo hành chính hãng.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Nếu bạn không chú ý đến nhà cung cấp thì rất khó có thể bạn sẽ mua phải những sản phẩm không chính hãng. Vì vậy đừng chủ quan, dù mua laptop Acer, laptop Lenovo hay những thương hiệu cao cấp hơn thì cũng cần chú ý đến nhà cung cấp. Một nguồn cung cấp uy tín sẽ đảm bảo cho bạn mua được những sản phẩm chính hãng thay vì mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Loading Facebook Comments ...