Công ty  nội thất 190 là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Với đội ngũ ban giám đốc trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, cùng đội ngũ những kiến trúc sư,các nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật,.. sáng tạo , có tâm huyết với nghề và có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang tới cho quý  khách hàng những sản phẩm , dịch vụ trọn gói , hoàn hảo nhất  từ thiết kế đến khi thi công, không gian sống hoàn hảo, mang thẩm mỹ cao , góp phần nâng cao, cải thiện cuộc sống và giúp khách hàng khẳng định vị thế, uy tín của mình.

Với xu hướng phát triển hiện nay của nền kinh tế , nhu cầu và mức sống của con người đã có sự cải tiến khá lớn ,đặc biệt việc trang trí và làm đẹp văn phòng , showroom, nhà ở.,.. là nhu cầu vô cùng thiết yếu  đối với Quý khách hàng. Vì thế hãy để chúng tôi – Công ty CP nội thất 190 thực hiện những ý tưởng độc đáo – đầy sáng tạo được áp dụng trên nền tảng giá trị văn hoá cho sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.

Noi that 190

Nội thất 190

Công ty  nội thất 190 trải qua nhiều năm bồi dưỡng kinh nghiệm đã và đang tạo được thương hiệu tốt trên thị trường trong và ngoài nước:

Những lĩnh vực sản xuất của công ty nội thất 190

– Lĩnh vưc thiết kế kiến trúc công trình. – Thiết kế nội thất, ngoại thất văn phòng  của các thể loại công trình
– Lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất cho nhà ở, showroom,nơi công sở, khách sạn, nhà hàng, cũng như quán cafe’, bar, resort…
–  Công ty sản xuất đa dạng  mặt hàng trang trí nội thất như là  : tủ, giường, bàn ghế làm việc , màn cửa, quầy Bar, tủ bếp, cửa, ghế sofa…
– Bán lẻ , bán buôn  các mặt hàng trang trí nội thất cao cấp.
Phương châm hoạt động của chúng tôi là với kinh nghiệm và tâm huyết chúng tôi mang đến cho khách hàng những thiết kế kiến trúc mang xu hướng đương đại được áp dụng những thành tựu và kiến thức của thế giới để sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo , nổi bật và thông minh nhất.

Noi that 190

                                                                           Nội thất 190

Đến với  công ty nội thất 190, Quý khách hàng thật sự có được  những sản phẩm đôc nhất với chất lượng như ý và hơn thế nữa Quý khách hàng sẽ có được những gì mình tìm kiếm với chi phí như mong đợi.

 

 

Loading Facebook Comments ...