Máy sưởi dầu Tiross dùng có ảnh hưởng đến da của trẻ nhỏ không?

Máy sưởi dầu Tiross dùng có ảnh hưởng đến da của trẻ nhỏ không? máy sưởi dầu Tiross hiện nay là dòng sản phẩm thu hút khách nhất hiện nay, vì sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm cũng như những tính năng tiện dụng mà chúng đem lại luôn làm hài lòng khách hàng.

Tuy nhiên vẫn còn một số phụ huynh băn khoăn là không biết dùng máy sưởi dầu Tiross có ảnh hưởng đến da trẻ nhỏ không vì làn da của trẻ nhỏ vô cùng non nớt và mỏng manh. Chỉ cần 1 tác động nhỏ là đã ảnh hưởng đến. Theo nghiên cứu của các bác sĩ thì khi dùng máy sưởi dầu Tiross đối với trẻ nhỏ các bạn có thể yên tâm vì không có ảnh hưởng.

Máy sưởi dầu Tiross chính hãng

Khi sử dụng máy sưởi dầu Tiross đối với gia đình có trẻ nhỏ các bạn chỉ cần chú ý tới nhiệt độ, nhiệt độ thích hợp cho trẻ khoảng 20-25 độ. Ngoài ra khi dùng chúng ta nên tránh xa tầm tay của trẻ để đảm bảo an toàn không làm bỏng da trẻ.

Máy sưởi dầu Tiross khi làm ấm sẽ không đốt cháy oxy, hơi nóng của các thanh phát nhiệt sẽ lan tỏa khắp nơi chậm và đều như thế sẽ không gây ra nóng cục bộ. Hệ thống dầu tái sử dụng lại bên trong tiện trong việc sử dụng. Nhiều người cứ nghĩ rằng máy sưởi dầu là phải thay dầu nhưng thực tế không phải thế bạn nhé mà máy sưởi dầu này sử dụng vĩnh viễn không cần phải thay trong suốt quá trình sử dụng.

May-suoi-dau-tiross-TS-926-xoa-tan-lanh-gia-mua-dong

Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh phát nhiệt

Máy sưởi dầu Tiross còn có cấu tạo rơ le cảm biến nhiệt có thể tự động ngắt và hoạt động lại khi nhiệt độ trong phòng đủ nóng và dư nóng. Ngoài ra máy sưởi dầu Tiross còn có nhiều chế độ điều chỉnh bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Máy sưởi dầu được chia ra làm các dàn để có thể sử dụng  1 nửa công suất.

Máy sưởi dầu Tiross còn có khả năng hẹn giờ bạn có thể hẹn giờ sau khi khởi động sản phẩm. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng để sấy khô quần áo cho gia đình mình khi dùng máy sưởi Tiross.

may-suoi-dau-Tiross

Máy sưởi dầu chính hãng Tiross 13 thanh phát nhiệt

Máy sưởi dầu Tiross có nhiều mã cho khách hàng có nhiều lựa chọn như: Máy sưởi dầu tiross TS-926 gồm 13 thanh phát nhiệt có quạt gió. Máy sưởi dầu Tiross TS-920 gồm 11 thanh phát nhiệt.

Để tìm mua máy sưởi dầu Tiross chính hãng và giá thành rẻ nhất hiện nay hãy ghé công ty TNHH XNK Timemart.

Loading Facebook Comments ...