Robot hút bụi thông minh hiện nay đang được người dùng tìm hiểu bởi tính tiện dụng và hữu ích của nó,chính thế robot hút bụi không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa mà nó đã trở thành người bạn thân thiết, người giúp việc thực thụ cho gia đình bạn.

Tuy nhiên, sử dụng như thế nào để robot luôn được bền lâu là một vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Nhiều người cho rằng robot hút bụi là máy móc nên làm việc không biết mệt – đây chính là ý nghĩ vô cùng sai lầm. Dù là con người hay máy móc thì cũng có tuổi thọ nhất định. Ngoài ra các cụ có câu “ của bền tại người” không sai chút nào. Độ bền và tuổi thọ của robot còn phụ thuộc vào cách sử dụng của con người.

Robot hút bụi thông minh là sản phẩm đa chức năng vô cùng tiện lợi, giúp chúng ta giải quyết được rất nhiều việc như: lau nhà, hút bụi, diệt khuẩn, lọc không khí… mang lại cho chúng ta không gian sống sạch sẽ và thoáng mát.

Robot hút bụi thông minh thân thiện với mọi gia đinh

Robot hút bụi thông minh hiện nay đang được bày bán rất nhiều dòng, những dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao hiện nay phải kể đến như: Robot hút bụi thông minh Hovo, Robot hút bụi thông minh Klemax, Robot hút bụi thông minh Neato,…

hovo-510

Một số lưu ý để sử dụng robot bền hơn:

  • Khi mua sản phẩm mới về chúng ta nên sạc pin lần đầu 12 tiếng cho robot giữ độ bền cho pin, những lần sau đó robot sẽ được sạc tự động pin robot sẽ không bị chai pin hay hao mòn pin nhanh chóng.
  • Tránh cho robot hoạt động ở những nơi có nhiều nước, hay mặt gập ghềnh mấp mô như vậy có thể gây hư hỏng cho robot.
  • Tránh cho robot làm việc những vị trí có ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Vì có thể tia cực tím của ánh nắng làm hỏng hệ cảm biến tự động của robot robot sẽ bị rơi ngã không nhận biết được vật cản.
  • Chúng ta nên thường xuyên vệ sinh chổi, ngăn đựng bụi và rác của robot hút bụi như vậy quá trình làm việc của robot sẽ diễn ra hiệu quả hơn. Nếu để thùng rác hoặc các bộ phận cảm biến không được vệ sinh sạch sẽ thì robot sẽ báo lỗi và không hoạt động được.
  • Ngoài ra chúng ta cũng không nên lạm dụng quá nhiều vào robot mà nên cho robot có thời gian nghỉ ngơi nhất định trong 1 ngày để làm tăng tuổi thọ cho robot.

Để tìm hiểu thêm thông tin về giá của robot hút bụi thông minh các bạn có thể truy cập vào trang web: Timemart.com.vn, hoặc ghé trực tiếp tại siêu thị Timemart để hiểu thêm về sản phẩm

Loading Facebook Comments ...