Chúng ta vẫn luôn hiểu nôm na nội thất là cụm từ chỉ chung về cách bố trí các vật dụng trong không gian các công trình.Ngừoi ta không dùng từ “ nội thất” một cách riêng lẻ mà người ta hay gọi “ hàng nội thất” hoặc “ không gian nội thất” để dễ hình dung cho người nói chuyện. Người Việt Nam hay nhìn vào không gian, cảnh quan và cách bố trí  của từng nhà, tùng công trình để đánh giá chủ quan về tiềm lực tài chính cũng như sự hiện đại phát triển của chính chủ các công trình đó.

noi that

nội thất

Hàng nội thất là một sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh xảo được coi như một hình thức trang trí nghệ thuật để tôn lên vẽ đẹp, sự sang trọng, giàu có của ngôi nhà, sự hài hòa giữa các phòng ban, phản ánh con mắt thẩm mỹ, phong cách sống của chủ sơ hữu. Ngoài vai trò truyền thống, hàng nội thất còn có thể phục vụ vào mục đích mang tính chất biểu tượng, tôn giáo. Hàng nội thất kết hợp màu sắc, ánh sáng… tạo không gian sống thoải mái và thuận tiện. Nội thất được làm từ nhiều vật liệu ví dụ như nhựa, gỗ, kim loại.

Trang trí nội thất

Một công trình kiến trúc có quy mô lớn, thiết kế độc đáo đến đâu nếu không gian bên trong không được thiết kế tiện dụng hài hòa thì cũng chỉ là một công trình tầm thường.

Một đầu bếp giởi không thể tự tay tạo ra được một bữa ăn thịnh soạn với thiết bị nội thất và đồ đạc không đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm nội thất sang trọng luôn đem đén không gian đẹp. Giúp bạn cải thiền không gian sống  sau những giwò làm vất vả

Loading Facebook Comments ...