1/ Tủ nhựa Song Long 2 cánh 4 ngăn:

Tủ nhựa Song Long 2 cánh 4 ngăn rất bền đẹp và an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế kết hợp giữa tủ ngăn kéo và tủ treo quần áo. Được sản xuất 100% từ nhựa pp Cao cấp , sản phẩm sẽ không xảy ra cong vênh do thời tiết trong suốt thời gian sử dụng. Phù hợp với thời tiết  khí hậu của mọi quốc gia và các nơi khác nhau .

2/ Tủ nhựa song long 4 tầng:

Tủ nhựa Song Long 4 tầng với 2 ngăn to có thể móc rất nhiều quần áo của bé.  Các ngăn khác bạn có thể để được các đồ gia dụng khác như đồ chơi cho bé , các đồ dùng cho bé .Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển. Đặc biệt độ bền sử dụng lên đến 20 năm!

Do nhua

Đồ nhựa

3/ Tủ nhựa song long 3 buồng:

 Tủ nhựa Song Long 3 buồng với 3 ngăn chứa đồ cực lớn, Vừa chứa được nhiều quần áo hơn, vừa tạo sự ngăn nắp và rộng rãi cho căn phòng của bé yêu. Sản phẩm làm bằng nhựa 2 lớp nên rất nhẹ và có độ bền cao.

4/ Tủ nhựa Song Long 2 buồng 5 ngăn:

Tủ nhựa Song Long 2 buồng 5 ngăn nhiều hộc hơn -> chứa nhiều đồ hơn -> và cho hiệu suất sử dụng cao hơn! Đó là điểm “lợi hại” của những sản phẩm đồ nhựa song long 2 buồng 5 ngăn so với các sản phẩm cùng loại. Đặc biệt sản phẩm đang được khuyến mãi với giá siêu tốt tại Minh An

Hàng trăm mẫu đồ nhựa cho bé, tủ nhựa mini, tủ nhựa Minh An, tủ nhựa đài loan an toàn, chất lượng với giá siêu hot.

Bạn có thể xem thêm một số mẫu tủ nhựa tại đây

Loading Facebook Comments ...