Chung cư với thiết kế khép kín theo kiểu nhà vuông đặc biệt, và thường cửa chính của ngôi nhà sẽ hướng ra ban công, chính vì thế việc lựa chọn rèm phòng khách cho chung cư cũng có một số điểm khác biệt cần lưu ý riêng. Hãy tham khảo những lưu ý khi lựa chọn rèm phòng khách cho căn chung cư nhà bạn để phối hợp chúng sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất nhé.

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn rèm phòng khách cho nhà chung cư

Cửa chính của căn chung cư là hướng ra phía ban công, cũng chính là đối diện với phòng khách, chính vì thế đây là nơi phải tiếp xúc với nhiều ánh nắng nhất, vì vậy chiếc rèm cửa phòng khách không chỉ đóng vai trò là vật trang trí thông thường mà cần có công dụng cản sáng rất lớn. Cụ thể:

– Nên chọn những loại rèm phòng khách có độ dày, có khả năng cản sáng tốt, không cho ánh nắng xuyên qua.

Rèm cửa sổ với thiết kế sang trọng

– Có khả năng cản nhiệt tốt bởi những căn nhà chung cư thường cao và hấp thu nhiều ánh nắng mặt trời. Khả năng cản nhiệt tốt giúp giữ nhiệt độ ổn định cho căn nhà, không bị quá nóng bức vào mùa hè, cũng như không bị lạnh vào mùa đông khi ở trên cao hút gió.

>> Xem thêm: rèm y tế đẹp tại Hà Nội

– Lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, có thể lựa chọn rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm nhựa,… nhưng thông thường rèm vải thường được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn.

Rèm Roman thiết kế độc đáo

– Đặc biệt nên quan tâm tới độ bền của sản phẩm, vì là nơi tiếp xúc nhiều với tác nhân môi trường nên hãy lựa chọn những tấm rèm phòng khách có khả năng chịu đựng được nắng, gió và nhiệt độ.

Chúc bạn lựa chọn được mẫu rèm phòng khách ưng ý cho căn chung cư của mình nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Mua rèm cửa sổ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Loading Facebook Comments ...