Tại thị trường Việt Nam, có một sự khác biệt đáng kể về giá sàn gỗ giữa các loại có xuất xứ khác nhau. Hiện tại, trên thị trường có những loại sàn gỗ có xuất xứ từ châu Âu mà nổi tiếng nhất là sàn gỗ công nghiệp Đức hay các loại sàn gỗ Malaysia , sàn gỗ Thái Lan, Hàn Quốc , Singapore, Trung Quốc và các dòng sàn gỗ nội địa Việt Nam … Hãy cùng tham khảo về giá sàn gỗ các loại dựa trên xuất xứ của chúng :

Giá sàn gỗ công nghiệp Đức top 1 thị trường

Các dòng sàn gỗ công nghiệp Đức với các thương hiệu nổi tiếng như My Floor, Kronotex, Sensa, Kahn …. rất được người tiêu dùng ưa chuộng do màu sắc và vân gỗ độc đáo đặc trưng cùng với những tính năng chống xước, chịu nước tốt và sự an toàn cho sức khỏe . Cụ thể là :

  • Giá sàn gỗ công nghiệp Đức loại 12mm dao động từ 450 nghìn đến 500 nghìn/m2  hoàn thiện .
  • Giá sàn gỗ công nghiệp Đức loại 8mm dao động từ 290 nghìn đồng đến 320 nghìn đồng /m2 hoàn thiện.

giá sàn gỗ công nghiệp đức cao bởi nhiều tính năng vượt trội

Giá sàn gỗ Malaysia nhập khẩu top 2

Các dòng sàn gỗ Malaysia với các thương hiệu hàng đầu như Janmi, Robina, Inovar, Maika … dành được sự tín nhiệm bởi tính chịu nước tốt , khả năng chống mối mọt và sự ổn định trong môi trường khí hậu nóng ẩm Việt Nam . Cụ thể là:

  • Giá sàn gỗ Malaysia loại 12mm bản nhỏ dao động từ 440 nghìn đến 470 nghìn đồng /m2.
  • Giá sàn gỗ Malaysia loại 12mm bản to dao động từ 390 nghìn đồng đến 410 nghìn đồng/m2
  • Giá sàn gỗ Malaysia loại 8mm bản to dao động từ 280 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng /m2.

Giá sàn gỗ Malaysia cao bởi tính chịu nước tốt chuyên sử dụng cho bếp

Tiếp theo là đến giá sàn gỗ Thái Lan với các dòng sàn gỗ 8mm, 12mm lần lượt là 240 nghìn đồng /m2 , 350 nghìn đồng/m2. Và rẻ nhất trên thị trường là giá sàn gỗ các loại đến từ Trung Quốc và sản xuất tại Việt Nam với loại 8mm, 12mm lần lượt là 175 nghìn đồng/m2 và 250 nghìn đồng /m2 sàn .

Loading Facebook Comments ...