Máy may công nghiệp dòng máy sản xuất đa năng

Các máy may công nghiệp đã được sử dụng chủ động để sản xuất không chỉ quần áo như quần áo và đồ lót mà còn túi, giày, ghế xe và ghế sofa, vv

Kết quả hình ảnh cho Industrial Sewing Machine

Các mô hình máy may công nghiệp

Như một kết quả của việc theo đuổi chất lượng và hiệu suất, một mô hình duy nhất có một chức năng duy nhất trong hầu hết các mô hình của máy may công nghiệp. Ví dụ, có một mô hình được thiết kế đặc biệt để may các đường may thẳng, một mô hình cho may khâu zigzag, và một mô hình để may các nút may mặc, vv. Vì những mô hình máy may công nghiệp được sử dụng làm cơ sở sản xuất trong các nhà máy may mặc, Được yêu cầu để đạt được tốc độ và độ bền. Một mô hình nhất định thực hiện việc may với tốc độ tối đa 8.500 vòng / phút, cao hơn động cơ cho xe thể thao.

Kết quả hình ảnh cho Industrial Sewing Machine

Hiện nay, nhiều máy may công nghiệp đang tham gia vào các hoạt động phức tạp chủ yếu là trên máy vi tính. Các máy may công nghiệp được trang bị với các thiết bị điện tử có khả năng tự động thực hiện nhiều quá trình khác nhau chỉ bằng cách nhấn một chuyển đổi. Do đó, những máy này có thể được gọi là máy may mặc thay vì máy may.

Ngoài ra, việc xem xét tính thân thiện với môi trường là một yếu tố thiết yếu trong việc thiết kế và phát triển các máy may công nghiệp. Từ quan điểm này, máy may được thiết kế để giảm tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng và giúp ngăn ngừa ô nhiễm môi trường bằng dầu.

Loading Facebook Comments ...