Máy may gia đình với nhiều tính năng cải tiến

Một máy may gia đình duy nhất được trang bị tất cả các khả năng may cần thiết để thưởng thức các công việc may vá như khâu thẳng, khâu zigzag và nút bấm ở nhà. Một số mô hình đi kèm với các tính năng hữu ích như điều chỉnh căng dây tự động và một loạt các chức năng khâu đảo / ren-cắt với nút điều khiển.

Kết quả hình ảnh cho household sewing machine

Các máy bán chuyên nghiệp được thiết kế để thực hiện khâu thẳng với các đường may hoàn thành tuyệt vời. Tốc độ may tối đa của máy bán chuyên nghiệp là khoảng gấp đôi của máy gia dụng. Máy bán chuyên nghiệp cũng bền hơn đáng kể và cung cấp một không gian may lớn hơn để giúp người sử dụng xử lý vật liệu lớn hơn. Những người hâm mộ đan và các nhà sản xuất quiltist từ khắp nơi trên thế giới hiện đang quan tâm đến máy bán chuyên nghiệp của JUKI và góp phần làm nên sự nổi tiếng trên toàn thế giới.
Máy bán chuyên nghiệp có thể được trang bị chân máy ép / kẹp công việc giống hệt với máy may công nghiệp, và chân máy ép độc lập / khoá công việc như chân đạp cũng có sẵn.

Cover stich

Viền áo chuẩn khi sử dụng máy may gia đình

Máy may vít dùng cho gia đình thường được gọi là “máy nghiền “.
Mục đích chính của nhà vệ sinh là để hoàn thành việc cho thuê hàng may mặc để tránh bị sờn. Các đường may của loại này có một cấu trúc dệt kim giống như và có thể được điều chỉnh cho vải giãn. Các phần được sử dụng không chỉ để kết thúc các cạnh vải, mà còn để tham gia vào áo phông, huấn luyện viên và đồ thể thao.

Ngoài việc sử dụng thực tế của nó, máy có thể được sử dụng kết hợp với các phụ kiện hấp dẫn như một bàn đạp dưới chân.

Một máy phức tạp (Combo Machine) có khả năng thực hiện cả việc khâu viền và khâu đáy gần đây đã được đưa ra. Che khâu là một phương pháp để viền các đáy và miệng ống tay áo của đan mà không cắt vải

Loading Facebook Comments ...