Sàn gỗ Vanachai do Thái Lan sản xuất

Chính tập đoàn Vanachai là nhà sản xuất ra sản phẩm sàn gỗ cao cấp Vanachai sản xuất tại Thái Lan cho người tiêu dùng. Với sàn phẩm sàn  công nghiệp Vanachai được giới thiệu đến Việt Nam vào năm 2009, so với một số dòng sản phẩm lâu đời khác thì con số 7 năm chưa nói lên điều gì. Nhưng với số năm này có thể giúp được  Vanachai có được chỗ đứng tốt nhất trong người tiêu dùng Việt Nam.

Sàn gỗ Vanachai siêu chịu nước

Không chỉ  Vanachai mà các loại sàn gỗ Thái Lan chính hãng khác vẫn được người tiêu dùng biết đến là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước rất tốt. Xem về sàn Thái khi bấm vào đây !

Tính chịu nước này thích hợp với nhiều đất nước khu vực Đông Nam Á có khí hậu nồm và ẩm ướt. Sàn nhà hay bị đổ mồ hôi nên việc chịu nước này là rất cần thiết.

sàn gỗ vanachai loại sàn gỗ thái lan chính hãng

Ngoài Vanachai thì Thaixin cũng được xem là sàn gỗ công nghiệp chịu nước có lượng người tiêu thụ rất lớn. Sàn gỗ Thái Lan chính hãng này cũng với đặc tính chịu nước như vậy mà có thể mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trang hoàng nội thất ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Hầu hết các loại sàn gỗ giá rẻ khác hay bị phồng rộp và cong vênh sau thời gian ngắn lắp đặt. Nhất là khu vực cửa phòng vệ sinh hay trong nhà bếp – vị trí có khả năng tiếp xúc nhiều với nước nhất có thể gặp hiện tượng này khi sàn nhà bị ngâm nước. Nhưng nếu bạn lắp sàn  Vanachai thì điều này không còn xảy ra nữa, nhờ khả năng chịu nước siêu mạnh của sàn gỗ cao cấp này.

Thời gian mà sàn gỗ Vanachai gây ấn tượng với người tiêu dùng là trong hội trợ Vietbuild khi mà Vanachai đã mạnh dạn cho ngâm miếng ván sàn gỗ trong nước trong suốt quãng thời gian hội chợ diễn ra. Điều này đã gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng Việt, cũng vì thế mà sàn gỗ công nghiệp Vanachai có thể có được chỗ đứng như hiện nay.

Là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất, đặc tính của sàn gỗ cao cấp mà Vanachai muốn truyền tải đến người dùng cũng đã giúp loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước này ngày càng phổ biến hơn.

sàn cao cấp

Loading Facebook Comments ...