Chào cả nhà, mình có chiếc địu kiza 5 tư thế mua ở Kids plaza không dùng tới. Địu vẫn còn mới 99 % các mẹ nhé. Địu này dùng được cho cả các bé sơ sinh tới 36 tháng tuổi ạ. Mẹ nào lấy thì e pass lại giá rẻ ạ. Em mua mới 618k – giờ thanh lý có 350k thôi các mẹ ạ.

Các mẹ có thể tham khỏa thông tin của địu 5 tư thế Kiza ở đây:

Mọi người có thể yên tâm nhé địu kiza rất chắc chắn và an toàn, em đã thử địu bé 1 lần đi shopping do hôm đó không có người trông bé, bé nhà mình thấy rất thích và khá là thoải mái. Theo mình nghĩ chiếc địu em bé 5 tư thế này khá phù hợp cho các bé.

Địu kiza 5 tư thế cho bé được làm từ loại vải cao cấp, rất mềm, mịn, thoán khí, nên khi sử dụng không bị bí và nóng, không gây khó chịu cho bé. Phần đệm mút cũng khá êm ái, Với dây deo thiết kế bản to nên đeo lâu không sợ bị đau hay mỏi vai của mẹ.Khi sử dụng địu cho bé mẹ có thể rảnh tay làm việc nhà, đi chơi shopping đều được, mà vẫn chăm sóc gần gũi với trẻ. Mẹ cũng có thể yên tâm địu được thiết kế rất an toàn và chắc chắn, với phần đai khóa làm từ nhựa cao cấp, đảm bảo sự an toàn nhất cho trẻ.

Điểm thiết kế vượt trội của chiếc địu kiza 5 tư thế này là có phần đệm bọc lưng giúp cho mẹ không bị đau lưng khi những đai khóa chạm sát mạnh vào lưng. Có phần đỡ cỗ có tác dụng chính là để bảo vệ cổ cho bé. Với chế độ mới địu tối đa mẹ có thể thoải mái bế bé vào và bế ra tiện lợi hơn. Cùng với đó là chỗ để chân cho bé thoải mái, rộng rãi, bé xe không bị lằn hay có những vết gằn đỏ ở bẹn do chất liệu vải mềm, cao cấp.

5 tư thế giúp mẹ địu bé nhé:

– Địu bé nằm ngang


– Địu bé từ sau lưng


– Địu bé phía trước hướng mặt vào trong


– Địu bé phía sau hướng mặt ra ngoài.


– Địu bé có phần đỡ cổ

Địu cho bé kiza giá rẻ mà lại vô cùng tiện lợi cho cả mẹ và bé. Liên hệ: sđt 01649.5558.533. Mẹ cũng có thể tham khảo bài viết: Đai địu em bé loại nào tốt

Loading Facebook Comments ...