Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Nội Mông về Việt Nam từ lâu đã được rất nhiều người quan tâm. Hàng hóa từ Nội Mông rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã cũng như chất lượng, giá cả. Các hàng hóa được nhập về Việt Nam chủ yếu là các sản phẩm liên của ngành may mặc hoặc các đồ trang sức được làm thủ công. Giang Anh order là đơn vị chuyen cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong đó có cả các hàng hóa từ Nội Mông Cổ. Vì trực tiếp vận chuyển hàng hóa mà không thông qua trung gian nên Giang Anh order cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, đảm bảo thời gian giao hàng và cước phí vận chuyển rẻ nhất.

Vận chuyển hàng Trung QUốc từ Nội Mông Cổ về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung QUốc từ Nội Mông Cổ về Việt Nam

Hàng hóa ở Nội Mông Cổ rất đa dạng. Nhất là những sản phẩm thủ công, được chế tác hoàn toàn bằng tay. Hàng hóa ở đây rất phù hợp với các bạn muốn kinh doanh các loại hàng độc, hàng dân tộc.

Giang Anh order là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc từ tất cả các tỉnh thành của Trung Quốc về Việt Nam với giá rẻ nhất, trong đó có vận chuyển hàng hóa từ Nội  Mông Cổ uy tín, đảm bảo an toàn.

Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc từ Nội Mông Cổ của Giang Anh order:

  • Gói dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc từ Nội mông siêu nhanh: thời gian 3 – 5 ngày áp dụng cho đơn hàng dưới 22kg
  • Gói dịch vụ đảm bảo: thời gian từ 5-10 ngày áp dụng cho đơn hàng từ 22kg trở lên

Giang Anh order có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc lại thông thạo địa lý cũng như ngôn ngữ các vùng miền của Trung Quốc luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và với giá cước cực kỳ hấp dẫn.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

Vận chuyển hàng Trung Quốc –  Giang Anh order

Niềm vui của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi.

Địa chỉ 1: Thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: [email protected]

Vận chuyển hàng Trung Quốc Giang Anh order xin giới thiệu đôi nét về Nội Mông Cổ.

Nội Mông Cổ (hay Nei Menggu), tên chính thức là Khu tự trị Nội Mông Cổ, thường được biết đến với tên gọi tắt là Nội Mông, đây là một khu tự trị nằm về phía bắc của Trung Quốc. Nội Mông Cổ là khu vực giáp biên giới quốc tế với nước Mông Cổ và nước Nga với 4.200 km đường biên giới. Hô Hòa Hạo Đặc là thủ phủ của Nội Mông, ngoài ra Nội Mông cổ còn có các thành phố lớn khác như Bao Đầu, Ngạc Nhĩ Đa Tư và Xích Phong.

Kết quả hình ảnh cho vận chuyển hàng Trung QUốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc về VIệt Nam

Về địa lý:

Lãnh thổ Nội Mông trải dài 2.400km từ đông sang tây và 1.700 km từ Bắc xuống Nam, tiếp giáp với các tỉnh Hà Bắc, Cát Lâm, Hắc Long Giang, Liêu Ninh,Thiểm Tây, Cam Túc, Hà Bắc, Sơn Tây và khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ. Nội Mông Cổ là một khu tự trị của Trung Quốc, là đơn vị hành chính cấp tỉnh có diện tích lên tới 1,2 triệu km², lớn thứ ba tại Trung Quốc. Cư dân ở đây chủ yếu là người Hán, người Mông Cổ chỉ chiếm thiểu số. Địa hình Nội Mông Cổ chủ yếu là cao nguyên  có cao độ phần lớn là trên 1.000 mét. Ngoài phần lớn diện tích là cao nguyên, Nội Mông cổ cũng có các vùng núi, gò đồi, sa mạc, mặt nước và bình nguyên.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có them chút ít thông tin về Nội Mông Cổ cũng như hàng hóa được sản xuất tại đây. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ từ Nội Mông Cổ về Việt Nam vui lòng lien hệ ngay với Giang Anh order.

Loading Facebook Comments ...