Chiếc máy lọc không khí thành nước tinh khiết này đã được đại diện công ty Water Gen giới thiệu tại hội thảo tại Hà Nội. Chiếc máy này có nhiều công dụng lọc không khí và có tác dụng lọc không khí thành nước sử dụng được ngay tại vòi.

Theo đó ngày 23 tháng 3 vừa qua Giám độc Sở xây dựng Hà Nội đã ký biên bản hợp tác với Chủ tịch công ty Water Gen về việc phát triển lính vực máy phát điện nước bên trong khí quyển trước sự chứng kiến của nhiều nhà lãnh đạo.

hội thảo về máy lọc nước

Thoả thuận là cả hai bên sẽ có sự hợp tác toàn diện về tạo lập một cơ sở hạ tầng đẻ phát triển nước và dây truyền sản xuất các sản phẩm nước sạch. Vấn đề chuyển giao công nghệ tiên tiến về điện nước trong khí quyển cũng được đẩy mạnh hợp tác, bên cạnh đó còn có máy lọc nước, máy xử lý nước để cung cấp nguồn nước sạch cho đại bộ phận người dân.

Chiếc máy lọc nước từ không khí này có nhiều tác dụng thần kỳ, có kích thước tương dương với những loại máy lọc nước tại nhà được sử dụng nhiều hiện nay. Máy lọc nước không khí này cũng có hai vòi nước nóng và lạnh và có thể lọc được nước tối đa là 25 lít/giờ đối với loại dùng trong gia đình và lớn nhất là 10000 lít với loại kích cỡ lớn dùng trong công nghiệp. Máy lọc nước này có thể ứng dụng được ở nhiều nơi như trường học, các đơn vị làm việc, nhà hàng, khách sạn với giá cả khá hợp lý.

nước uống tinh khiết

Máy lọc nước này được công nhận là chiếc náy lọc nước với công nghệ tiên tiến nhất trong hiện tạo và có nhiều công dụng khác. Một chiếc máy vừa có tác dụng hút ẩm và làm cho không khí sạch hơn, lấy đó làm nguồn sản xuất là nước tinh khiết có thể uống ngay. Dự kiến công ty Water Gen sẽ có công ty con ở Hà Nội để phục vụ thị trường tiêu thụ ở Việt Nam, tạo mối gắn kết thân mật giữa thị trường trong và ngoài nước.

Có được một chiếc máy lọc nước thông minh như vậy ở trong nhà mình thì quả là một điều kỳ diệu. một chiếc máy lọc nước thôi sẽ giúp bạn có được bầu không khí trong lành, được làm việc ở một nơi thoáng mát. Căn nhà của bạn tránh được ẩm mốc nhờ chức năng hút ẩm xung quanh của chiếc máy lọc nước thần kỳ này. Tiếp đến là nguồn nước sạch tinh khiết có thể uống ngay với chiếc máy lọc nước này. Thời tiết nóng có ngay vòi nước lạnh, thời tiết lạnh có ngay nước nóng để điều hoà thân nhiệt của bạn. Công nghệ đi cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng cao hơn.

Loading Facebook Comments ...