Bạn có thể thấy bộ giàn tập tạ đa năng hay dàn tập tạ tại các trung tâm, phòng tập thể hình được thiết kế tương đối cầu kì từ hình thức tới chức năng, cũng như giá cả rất đắc.

Nếu như bạn có nhu cầu tập luyện tại nhà với các chức năng cơ bản như  tập kéo xô trước, sau, tập ép ngực, kéo tay, tập chân, đẩy ngực… thì chỉ cần sắm cho mình một bộ sản phẩm gồm giàn tạ đa năng, bánh tạ, đòn tạ và những dụng cụ hỗ trợ khác là bạn có thể thoải mái tập luyện zaitri đúng yêu cầu của mình.

Tập thể dục tại nhà

Tập thể dục tại nhà

Chi tiết thông tin giàn tạ đa năng

Bộ sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc, được thiết kế chắc chắn, cực kỳ bắt mắt với khung thép dày và sơn tĩnh điện cao cấp. Màu đen kết hợp vàng. Trọng lượng toàn bộ giàn tạ 100 kg, trọng lượng bánh tạ: 48 kg. Diện tích lắp đặt bộ giàn tạ đa năng: 165 x 93 x 213 cm (dài x rộng x cao).

Mội giàn tạ có 3 phần chính:

+ bộ khung có kích thước thùng 184.5 x 44 x 25 cm (dài x rộng x dày) và nặng 54 kg.

+ 2 bộ bánh tạ có kích thước thùng 32 x 27 x 17 cm  và nặng 25,5 kg/bộ.

Giàn tạ đa năng hỗ trợ các bài tập ép ngực, kéo xô, tập chân, tập tay và tay trước. Với bộ giàn tập tạ này thì bạn có thể dễ dàng thay đổi trọng lượng tạ để phù hợp cho những đối tượng sử dụng khác nhau trog gia đình bạn. Bạn cũng có thể tự lắp dây thừng kéo xô thay cho thanh kéo rất dễ dàng.

Loading Facebook Comments ...