Tư vấn lựa chọn bơm công nghiệp cho các ứng dụng

Nhu cầu sử dụng máy bơm nước công nghiệp hiện nay trên thị trường là rất cao, công suất làm việc yêu cầu lớn vầ phải đảm bảo tính bền bỉ cũng như chất lượng, trên thị trường lại có rất nhiều loại máy bơm công nghiệp khác nhau với thiết kế phù hợp với từng loại ứng dụng. Vì vậy phải biết lựa chọn máy bơm phù hợp mới mang lại hiệu quả kinh tế đối với doanh nghiệp.

Máy bơm nước công nghiệp cơ bản :

Máy bơm bùn

–       Sử dụng chủ yếu trong ứng dụng bơm bùn làm nông nghiệp, hoặc nuôi trồng thủy hải sản

–       Lựa chọn bơm bùn cũng đòi hỏi phải chính xác, đúng công suất thiết kế do bùn thường có tính chất nặng hơn nhiều so với nước. Chính vì vậy phải đảm bảo công suất bơm phải đạt được như theo yêu cầu.

–       Khi chọn cột áp của bơm bùn xét theo vận tốc bùn được bơm trong ống, nếu vận tốc càng lớn, cột áp càng lớn.hệ số tăng cột áp có thể tăng đến 20 lần so với bơm bùn

Máy bơm tăng áp :

–       Thường được sử dụng trong đường ống, bể, giếng nhằm mục đích tăng lực đẩy chất lỏng trong đường ống

–       Lựa chọn trong nhu cầu sử dụng nước, áp lực điều chỉnh của công tắc áp xuất để lựa chọn máy bơm nước với công suất phù hợp

Bơm ly tâm hút sâu:

–       Sử dụng trong nông nghiệp : đặt ven sông cấp nước phục vụ sản suất và đời sống, các trạm bơm cấp nước biển nuôi trồng thuỷ sản, trạm bơm cấp nước sinh hoạt đô thị và sản suất công nghiệp, đặc biệt có hiệu quả khi bơm cấp nước cho nông nghiệp vào mùa khô hạn.

–      Máy bơm ứng với cột hút chân không thấp, địa hình thấp

Loading Facebook Comments ...