Hãng điện thoại Oppo vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Oppo F1s – Chuyên gia selfie. Theo đánh giá là dòng sản phẩm hợp với giới trẻ để các bạn tự sướng xong rồi up facebook, thỏa mãn sự khoe mẽ của giới trẻ.

Dường như nắm bắt được tâm lý đó mà facebook đã kết hợp cùng rất nhiều hãng điện thoại khác nhau. Cho phép cài đặt sẵn ứng dụng Facebook trong Rom của các dòng điện thoại mới ra mắt. Thay vì bắt người dùng phải tải facebook thì nay đã có sẵn… Một sự tiện dụng khó ngờ tới phải không?

Nếu máy bạn chưa có sẵn tải Facebook hãy tham khảo bên dưới

Tải facebook tại website http://taifacebook.ddeos.com/

Ở trên chỉ đơn giản là dành cho các bạn nào máy chưa có sẵn thôi. chứ như mình biết hiện nay, hầu như tất cả các dòng điện thoại oppo đều đã được tải facebook sẵn cho máy khi giao cho khách hàng rồi. Bạn không cần quá lo lắng đâu.

tải facebook sao cho nhanh và nhẹ là được

Mà bạn cũng biết đấy, mạng xã hội Facebook hiện tại đang là đông nhất thế giới rồi. Hơn 2 tỷ người dùng (không hiểu lấy đâu mà đông thế nữa). Lượng active user cũng là 1.7 tỷ. quá khủng khiếp luôn. Vậy mới thấy, hệ sinh thái facebook lớn đến nhường nào. Bạn đừng dại mà bỏ qua facebook nhé.

Trước cũng nhiều anh em hỏi mình ủa thế cách đây vài năm thì tải facebook cho điện thoại java có thịnh hành không nhỉ mà sao lắm người hỏi thế? Mình cũng đến chịu nên không trả lời được . Nhưng chỉ biêt Facebook cho java cực hot. lượng người dùng máy đó đông không kể nổi. Đông lắm, đông lắm!

Từ ngày facebook ra phiên bản cho androic nhiều hơn thì các dòng máy đó hưởng lợi rất nhiều. Phải kể đến như cái điện thoại oppo chẳng hạn. tự sướng nhiều rồi up lên facebook nhiều thôi. Một vòng tròn luẩn quẩn zai tri quá mà.

 

Loading Facebook Comments ...