Hiện nay trên thị trường, có cực kỳ nhiều loại nước hoa hồng được bày bán trên thị trường và đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, được nhiều bạn gái yêu thích như: hoa chúc mừng, nước hoa hồng the face shop,…. có chất lượng tốt và hiệu quả cho làn da bạn gái. Song, chúng ta cũng có thể dễ dàng tự làm ý nghĩa hoa cẩm chướng tại nhà theo bí kíp chúng tôi giới thiệu dưới đây:

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: từ đến 2-3 bông hoa hồng tươi, 1 chiếc bát thủy tinh, 1 chiếc nồi nhỏ, 1 đôi đũa, 1 tấm vải sô dùng để lọc xác hoa hồng, 1 chai xịt đã sử dụng hết

Cách thực hiện:

Bước 1: Đâu tiên bạn tách từng cánh hoa hồng ra bát thủy tinh.

Bước 2: Sau đó mang những cách hoa hồng đã tách đó đi rửa sạch, để ráo nước và xé nhỏ những cách hoa hồng đó ra.

Bước 3: Tiếp theo, bạn đun lấy 1 bát nước sôi.

Bước 4: Sau khi nước đã sôi, bạn hãy đổ nước vào bát hoa hồng đã được xé nhỏ từ trước

Bước 5: Tiếp theo bạn dùng chiếc đũa trộn đều cánh hoa hồng với nước sôi lên rồi sau đó để nguội.

Bước 6: Cuối cùng, sau khi nước nguội hẳn, bạn hãy lấy tấm vải sô đã chuẩn bị, lọc sạch các bã hoa hồng và chỉ lấy phần nước cốt. Cuối cùng, là đổ nước cốt hoa hồng đã lọc được cho vào  trong chai xịt để sử dụng.

Cách sử dụng nước hoa hồng đúng cách:

– Để có thể có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng nước hoa hồng . Mỗi ngày, sau khi rửa mặt bạn nên thoa một chút nước hoa hồng lên làn da mặt để có được hiệu quả dưỡng da tốt nhất.

– Lưu ý, trước khi sử dụng nước hoa hồng bạn cần phải rửa sạch da mặt mình thật kỹ, tránh tình trạng còn bụi bẩn lưu trên làn da của mình. Và nên nhớ hãy sử dụng nước hoa hồng ngay sau khi rửa mặt để các dưỡng chất có trong nước hoa hồng có thể thẩm thấu vào sâu bên trong làn da, từ đó giúp da mặt của bạn được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài.

Loading Facebook Comments ...