Hướng dẫn cách chọn mua tranh chữ thập phù hợp với mệnh từng tuổi

Sở hữu một bức tranh thêu chữ thập hợp phong thủy trong nhà giúp chủ nhà vừa an tâm làm ăn lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Những bức tranh chữ thập phong thủy có nhiều mẫu mã diễn tả những biểu tượng đẹp…Một số tranh phong thủy theo từng con giáp sau: Tý,Sửu,Dần, Mão,…

  1. Người tuổi Tý

Nên treo các loại tranh rồng, tranh sơn thuỷ, tranh gắn đá  khí thế như bay,hướng theo nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung.

– Quý nhân tương trợ, giúp tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận,gia đình viên mãn;nếu treo trong gia đình có người làm quan rất lợi cho đường danh vọng.

  1. Tuổi Sửu

–  Phong cảnh mùa xuân phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm.

–  Cấp trên đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.

  1. Tuổi Dần

– Người tuổi này hợp với các loại tranh sơn thuỷ, núi cao lớp lớp, tranh hổ

  1. Tuổi mão

– Tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. Vào các năm con chuột thì người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó được, may ra thì được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất tốt đẹp. Vì thế nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an.

– Tăng tài vận, học hành, có tác dụng chuyển vận giúp sự nghiệp thăng tiến. Trúc là đại diện cho sự thanh cao chuyển vận khí, trợ giúp người buôn bán được yên ổn làm ăn, tài vận hưng thịnh, chuyển vận giàu sang phú quý

  1. Tuổi Thìn

– Nên chọn tranh theo mệnh, Tranh”Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý. Các tranh có thể chọn như Thanh Long Hí Thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, Bát mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn.

–  Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử là trụ cột quốc gia. Tức quẻ mã thuộc trời, ngũ hành thuộc hoả; đại diện cho hưng vượng, thành công nối tiếp,cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp một cách nhịp nhàng, trật tự và có quy củ.

  1. Tuổi Tỵ

– Đại bàng tung cánh hay rồng bay là những tranh rất thích hợp với người tuổi tỵ; ngoài ra tranh mẫu đơn, cá chép ao sen,tùng hạc cũng hợp với người tuổi này

– Đại bàng và hổ có 5 đức: Văn – Vũ – Dũng – Tín –Nhân, hai loại này đều thuộc linh vật, đặc biệt hiệu quả trong trừ tà, cát tường như ý, nếu treo ở phòng khách có thể trừ vạ đào hoa; Các bức tranh có thể treo khác như:  Mẫu đơn vinh hoa phú quý, cá chép ao sen mạnh khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các mẫu tranh sơn dầu tại dealf8.com

Loading Facebook Comments ...