Âm đạo bị rộng và kèm theo những biểu hiện xuống cấp vùng kín đối với chị em sau khi sinh thường khiến mọi người gặp rất nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra, sau một thời gian sinh nở và các hoạt tình dục quá nhiều thường khiến cho âm đạo bị giãn rộng ra, khó có thể đàn hồi lại như ban đầu. Ngoài ra, việc âm đạo quá rộng còn khiến bạn không cung cấp được đủ dịch nhờn để bôi trơn trong hoạt động tình dục, cũng như không kiểm soát được tình trạng co thắt sẽ làm giảm khoải cảm của chị em cũng như bạn tình. Đồng thời, tình trạng âm đạo bị thâm đen còn khiến chị em mất đi tự tin trong sinh hoạt vợ chồng.

Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới cho rằng, cuộc sống tình dục nếu được thăng hoa sẽ giúp các chị em phụ nữ kéo dài được tuổi thanh xuân và từ đó giúp chị em trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Nhưng với cuộc sống nhiều áp lực ngày nay và do sinh nở, hay các bệnh phụ khoa sẽ khiến cuộc yêu dần nhàm chán. Hiện nay, có một số các được lưu truyền để giúp làm se khít âm đạo cũng như giúp làm hồng lại cô bé như dưới đây:

 Phương pháp Xông “vùng kín”

Việc xông “vùng kín” sẽ giúp âm đạp được se khít lại là một cách đã được rất nhiều chị em thực hiện từ xa xưa. Thường các chị em sẽ sử dụng các loại thuốc gia truyền để xông với phương pháp rất đơn giản đó là chỉ cần đun nóng thuốc giúp làm hồng vùng kín trong nước rồi sau đó sử dụng một chiến ghế có lỗ để xông vùng kín là được.

Những loại thuốc gia truyền này, được cho là có công dụng cực tốt trong việc giúp vùng kín nhanh se khít và hồng hào mà lại và sạch sẽ , khô thoáng sau khi sinh. Tuy nhiên, theo các bài thuộc gia truyền này chưa được các nhà khoa học chứng minh về chất lượng.

Bôi kém giúp se khít vùng kín

Một cách khác mà các chị em vẫn thường làm để nhằm giúp vùng kín được se khít lại đó là sử dụng gel và kem thoa hàng ngày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa rửa mặt được quảng cáo là sẽ giúp làm se khít âm đạo. Bởi vậy không chỉ có các loại kem và gel, nhiều chị em còn tìm đến các loại thuốc xịt giúp làm tăng khả năng co bóp của âm đạo. Bạn chỉ cần xịt vào khu vực vùng kín trước 15 phút khi quan hệ là có thể giúp cô bé dễ dàng co bóp về các kích cỡ như hồi trẻ.

Loading Facebook Comments ...