Thường thì sau sinh, vùng kín hay bị giãn rộng và từ đó làm ảnh hưởng rất lớn đến những sinh hoạt cũng như chuyện chăn gối của chị em. Đã có rất nhiều chị em loay hoay tìm cách thu nhỏ vùng kín của mình sau khi sinh nhưng lại chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Bởi vậy, sau đây chúng tôi xin được giới thiệu một số cách thu nhỏ vùng kín sau sinh tại nhà hiệu quả để giúp cô bé lấy lại được vẻ đẹp như thời thanh xuân của mình.

  1. Thu nhỏ vùng kín bằng lá trầu không

Trong lá trầu không thường có rất nhiều chất kháng sinh có tác dụng rất tốt trong việc giúp làm ức chế vi khuẩn gây nấm cho bộ phận sinh dục. Việc thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm tuần tự theo các bước sau trong vòng 7 ngày. Đầu tiên, bạn chỉ cần chuẩn bị 10-15 lá trầu không, sau đó đem rửa sạch và cho vào nồi nước sôi, thêm một chút muối và đun sối trong vòng 5 phút. Sau đó, để nguội khoảng 40 độ và dùng một chiếc gế để xông là được.

  1. Thu hẹp vùng kín bằng phương pháp phẫu thuật

Sau khi sinh con, thường thì “cô bé” của chị em rất hay bị giãn và rộng. Do đó việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật tầng sinh môn là một phương pháp rất tốt để áp dụng. Việc sử dụng phương pháp này tuy có thể gây đau nhưng nếu được những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao thực hiện thì sẽ giúp bạn sau khi tiến hành phẫu thuật sẽ cho “cô bé” của bạn trở về như thời con gái.

Loading Facebook Comments ...