Bạn có biết làm sao để hết đau bụng hay không ?

Đau bụng là vấn đề gặp cần của khá nhiều chị em phụ nữ, các cơn đau làm chị em mệt mỏi thậm chí là cáu gắt. Vậy có bài thuốc nào trị đau bụng hiệu quả hay không ?

Lấy vài nhánh tỏi, bỏ vỏ và đập dập sau đấy hãy phi tỏi lên. Chờ khoảng 10 phút cho tỏi nguội hẳn và thêm chút đường rồi ăn luôn. Sau lúc sử dụng bí quyết này các bạn sẽ cảm nhận được phương pháp chữa đau bụng sẽ giảm đi trông thấy, cơ thể bớt mệt mỏi đi vô cùng nhiều.
  • Trứng gà và ngải cứu
Trứng gà và ngải cứu từ lâu được coi là 1 cặp đôi cực kỳ hiệu quả trong việc trị ho cho các bệnh nhân, đặc thù lúc thêm chút gừng là các bạn đã có được bài thuốc chữa đau bụng vô cùng hiệu quả rồi. Phương pháp làm đơn thuần như sau: đau bụng bên phải
Bài thuốc trị đau bụng kinh

Bài thuốc chữa đau bụng đơn giản

  • Bước 1: chuẩn bị 1 nắm lá ngải cứu, 1 chút gừng già, 1 quả trứng gà ta.
  • Bước 2: chế biến:

Đem rửa sạch rau ngải cứu rồi thái nhỏ, gừng nạo vỏ và đập dập.

  • Chườm nóng

Bạn cũng có thể loại bỏ cơn triệu chứng đau bụng bằng cách dùng khăn nóng hoặc túi sưởi để chườm, giảm các cơn đau bụng lại nó sẽ rất hiệu quả. Bạn nên lưu ý sử dụng khăn chườm ở nhiệt độ vừa phải, tránh bỏng.

Cách trị đau bụng kinh hiệu quả

Cách trị đau bụng hiệu quả

  • Kiêng đồ lạnh

Mọi người phải tránh dùng đồ ăn lạnh trong thời kì kinh nguyệt, chúng có thể làm những cơn đau bụng của các bạn thêm trầm trọng cùng nhau với ấy kinh nguyệt sẽ ra nhiều hơn và ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khỏe của các bạn.

  • Không ăn quá mặn hoặc quá ngọt

Để bài thuốc chữa đau bụng có hiệu quả, bạn nên để ý không phải ăn quá nhiều đường hoặc muối trong các bữa ăn khi đang tới ngày “đèn đỏ”. Bởi vì cũng giống như đồ ăn lạnh, đường và muối rất có thể làm các cơn đau bụng dưới bên phải của mọi người thêm trầm trọng cùng nhau với đó kinh nguyệt sẽ ra nhiều hơn và ảnh hưởng cực kỳ lớn tới sức khỏe của bạn.

  • Không sử dụng chất kích thích

Bạn phải tránh những chất như là rượu bia, cà phê,…đồ uống có gas để bảo vệ sức khỏe. Đồng thời tránh di chuyển mạnh cũng là một lời khuyên dành cho bạn. Như vậy, bài viết đã chia sẻ với bạn một số bài thuốc chữa đau bụng để các bạn tham khảo. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe !

Loading Facebook Comments ...