Ra mắt ngay trong bài đánh giá, đây là ba trong số các loại son môi mới từ bộ sưu tập Bộ sưu tập 3CE Red Recipe . Tôi đã rất háo hức khi dòng sản phẩm mới ra mắt bởi vì tôi là người yêu và một tín đồ của môi màu đỏ cổ điển. Bộ sưu tập Bộ sưu tập son 3Ce lily maymac cuối cùng của họ cũng rất phổ biến nhưng, sự thật được nói, tôi đã nhận được khá mệt mỏi khi nhìn thấy nâu ở khắp mọi nơi và tôi đã rất vui mừng cho một sự thay đổi.

BB Cosmetic 3CE 3 Concept Eyes Stylenanda Red Recipe Lipstick Kbeauty Review

Bộ  sưu tập 3CE Red Recipe có 5 loại son môi (cả hai đều hoàn thiện), hai màu đỏ đỏ (mà tôi đang dùng) và ba loại sơn móng tay. Đối với bài đánh giá này, tôi sẽ nói về ba sắc thái của son môi: 212 Moon [Original], 215 Ruby Tuesday [Matte], 213 Fig [Matte]: . Tất cả đều là những sắc thái tươi sáng nhưng cũng rất đeo được với sự khác biệt tinh tế, và cả ba người trong số họ có thể dễ dàng chuyển đổi từ công việc, từ buổi sáng đến tối.

BB Cosmetic 3CE 3 Concept Eyes Stylenanda Red Recipe Lipstick Kbeauty Review

Tôi nhận được những sản phẩm này để xem xét từ  BB Cosmetic , vì vậy hãy kiểm tra trang web của họ nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm này. Họ giữ tất cả năm sắc của son môi và cả hai của blushes.

Vì vậy bao bì của son môi  Red Recipe thực sự giống với công thức 3ce Mood Recipe trong đó chúng có trong một thiết kế đơn sắc, đơn sắc. Bóng mát của màu đỏ thay đổi để phản ánh màu sắc của son môi, tự nhiên. Cá nhân tôi thực sự yêu thích thiết kế của 3CE – tất cả đều mang thương hiệu và có một cái nhìn rất hợp thời, sạch sẽ mà tôi yêu thích. Có một số văn bản ở mặt sau của hộp, cũng như một nhãn dán sự tự tin – vì có khá một vài giả mạo hiện nay. Ở đây, bạn cũng có thể kiểm tra kết thúc của son môi.

Loading Facebook Comments ...