Đánh giá Fingerpens (16Brand)

Điều này thực sự sẽ là của tôi thứ hai thời gian xem xét những Fingerpens (và bạn có thể tìm thấy bài viết đầu tiên của tôi ở đây) nhưng có thật là như vậy một loạt và rất nhiều công dụng khác nhau cho những bút đa mục đích đó các sản phẩm thực sự là thực sự khác nhau. Trong quá khứ, tôi đã thử nghiệm và viết về đường viền của họ / làm nổi bật bút nhưng, cho tôi, tôi sẽ được thử ra hai của Eyes / Lips / Cheek bút của họ – một trong một sự kết hợp mờ (đó là những gì tôi giả sử M đứng Cho) và một trong một sự thống nhất aqua (đó là công thức dưỡng ẩm của họ). Cả hai đều là những sản phẩm đa năng và có thể được sử dụng cho mắt, môi, má.

Oh My Stellar Kbeauty Review 16Brand Chosungah Phong cách ngón tayKorean Đánh giá

Những bút từ 16Brand ; Một thương hiệu mỹ phẩm mới đã được bắt đầu bởi nghệ sĩ trang điểm Cho Sung Ah, gợi nhớ lại phong cách poppy của thương hiệu chính ChoSungAh22 và một chút 3CE (mà tất cả chúng ta đều biết rằng tôi thích thương hiệu). Hiện tại, chúng tôi đang bán với giá 11,77 đô la Mỹ trên trang web StyleKorean (giảm giá đầy đủ là 13,08 đô la Mỹ) vì vậy tôi nghĩ đó là một mức giá khá tốt – không chính xác giá rẻ, nhưng cũng không quá đắt. Một khi bạn nhận được hooked vào chúng, có một xu hướng muốn thu thập tất cả; Nên cảnh báo công bằng!

 

Vì vậy, trong bài đánh giá này, tôi đã nắm lấy Plum (FM04) và Coral Pink (FA) – cả hai màu đã bắt mắt của tôi kể từ khi tôi nhìn thấy sản phẩm này trực tuyến (mặc dù, thừa nhận, đầu tiên của họ đã trở nên sang trọng với tôi). Màu của các nhãn này tương tự như màu của sản phẩm – mặc dù nó không hoàn toàn chính xác. Đối với những người đọc bài đánh giá đầu tiên, bạn có thể biết rằng đây là một peeve của tôi.

Oh My Stellar Kbeauty Review 16Brand Chosungah Phong cách ngón tayKorean Đánh giá

Tuy nhiên, tôi thích bao bì tổng thể của sản phẩm này. Khái niệm này thực sự đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó chắc chắn tốt cho những người (như tôi) những người có rất ít thời gian để lộn xộn xung quanh vào buổi sáng nhưng thực sự thích sử dụng màu sắc trang điểm. Những chiếc bút này có trong một hộp đen – nó khá đơn giản nhưng tôi thích sự mơ hồ của thiết kế.

Các ngón tay lấy rất nhiều cách nhấp vào lúc bắt đầu để bắt đầu và tôi nghĩ rằng tôi đếm đến năm mươi lần trước khi sản phẩm bắt đầu phân phối. Sau khi bị chuột rút tay ban đầu, bạn chỉ cần nhấp vào nó một hoặc hai lần để có đủ sản phẩm. Tôi đã được nói rằng có ai đó đã gặp rắc rối với những lời khuyên bị tắc, nhưng tôi đã không có vấn đề đó bản thân mình ngay cả với cây viết cũ của tôi.

Từ các bức ảnh trực tuyến, quả mận trông giống như một màu tím đậm và đậm màu sắc, và màu hồng san hô là một màu phấn màu khá đục, tuy nhiên, tôi thấy rằng đây không phải là trường hợp thực tế.

Các Plum màu áp dụng tuyệt đối nhưng rất thể xây dựng. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm bạn sử dụng (đối với môi, tôi sử dụng có thể 4-5 nhấp chuột) bạn có thể có được một cường độ khác nhau của màu sắc. Mặc dù nó không giống với mẫu chính thức – màu mờ và mạnh mẽ – bạn vẫn có thể có được màu fuschia khá mạnh.

Với kết cấu mờ mềm mại, pha trộn này, nó cũng hoạt động thực sự độc đáo như là một màu cơ bản tổng thể trên mắt. Nó có thể xây dựng được, do đó dễ dàng áp dụng và bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn để có được một kết thúc rất đẹp. Sau đó, bạn có thể thêm vào mí mắt thông thường (công thức bao giờ) trên đầu trang để làm tăng nếp nhăn nếu bạn muốn. Nếu không, nó hoạt động trên đó cũng là của riêng và có một hiệu ứng rất wearable. Đối với màu da sâu hơn, điều này cũng sẽ làm việc tốt như một màu sắc má – mặc dù bạn phải cẩn thận không áp dụng.

Oh My Stellar Kbeauty Review 16Brand Chosungah Phong cách ngón tayKorean Đánh giá

So với tương lai, Pink Pink có một vấn đề tương tự, nơi nó đã được rất tuyệt so với những bức ảnh được hiển thị trực tuyến. Nó đã được đẹp và có một kết thúc bóng nhẹ, nhưng màu sắc giống như một bóng hồng màu hồng trên môi. Giống như màu mận, tôi cũng đã cố gắng sử dụng nhiều hơn để tạo màu nhưng kết thúc làm cho nó trở nên khó khăn hơn và bóng râm quá nhẹ cho làn da của tôi.

Tuy nhiên, tôi thấy rằng nó hoạt động tốt nhất trên má để cung cấp cho một tuôn ra rất mềm và tự nhiên. Kết thúc hoàn thiện nước cho làn da tươi sáng, sạm hơi lại hoàn hảo. Vì nó ở dạng bút, nên dễ dàng chỉ cần chấm dọc theo mặt và màu nhẹ hơn có nghĩa là bạn ít có khả năng áp dụng nó. Tôi đã không thử nó trên mắt mặc dù, như tôi cảm thấy công thức sẽ có một xu hướng nhăn.

 

Các mẫu trên rất nhẹ, do đó tại sao màu sắc rất khác so với các bức ảnh chính thức. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn không thể có được cường độ chính xác như nhau với màu sắc mận – và tôi tự hỏi có bao nhiêu Fingerpen thực tế này (hoặc có thể bao nhiêu họ tăng cường độ bão hòa đó) họ đã phải sử dụng trên mô hình để có được cái nhìn đó. Nó khá gần nhưng không nhiều với màu hồng san hô.

Mặc dù độ chính xác của màu hơi hơi đáng thất vọng, nhưng tôi cũng giống như chất lượng của chúng, cách thức mặc và trông như thế nào (không khô, thoải mái, pha trộn với nhiều lần sử dụng), bao bì và khả năng chi trả. Tôi chỉ nghĩ rằng, khi bạn mua chúng, tôi không mong đợi rằng tất cả chúng sẽ giống với mẫu. Bút mực nổi bật và đường viền tôi nhận khá chính xác, nhưng những công thức không kem này thật tuyệt vời hơn hình ảnh.

Oh My Stellar Kbeauty Review 16Brand Chosungah Phong cách ngón tayKorean Đánh giá

Những ngón tay mà tôi có thời gian qua có một mùi hương kỳ lạ mà tôi không thể khá pin điểm, nhưng đây là một đẹp hơn rất nhiều! Họ có một mùi trái cây ngon, thật sự dễ sử dụng và không hề tràn ngập. Có một chút hương vị kỳ lạ khi nó ở trên môi và tôi không phải là một fan của điều đó – nhưng, sau đó một lần nữa, tôi không thích nhiều trong những hương vị môi.

Như một màu môi, vì bạn phải xây dựng màu sắc khá một chút, tôi nghĩ rằng điều này sẽ tốt cho những người không phải là rất được sử dụng để mặc một môi đậm và muốn thử nghiệm từ từ.

Loading Facebook Comments ...