Bạn đang muốn mua một chiếc máy lọc nước cho gia đình mình? Bạn chưa biết nên mua máy lọc nước nào? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết mình nên chọn loại máy nào nhé!

máy lọc nước

Máy lọc nước RO mang lại những lợi ích gì?

Trên thị trường hiện nay, các máy lọc nước đang cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Bởi nó là một loại hàng hóa đặc biệt có liên quan đến sức khỏe của chính con người,và người tiêu dùng cũng khá kén chọn khi mua sản phẩm này.

Ngay từ khi ra đời máy lọc nước RO đã được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Bởi máy lọc nước RO không những giúp lọc nước an toàn cho gia đình bạn, giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện cho gia đình bạn mà nó còn rất ít hỏng hóc, máy chạy khỏe re.

máy lọc nước

Dưới đây là một vài lợi ích khi bạn mua máy lọc nước RO:

1. Tự động báo thay lõi máy lọc. Đối với các máy lọc nước thông thường thì bạn sẽ phải ghi lịch để thay lõi.

2. Hiện tượng mất nước thường xuyên bị xảy ra ở nước ta nhất là vào mùa hè, với máy lọc nước thông thường không có cảnh báo, khi biết ta mới đi tìm nguyên nhân và xử lý thì đã muộn. Còn với máy lọc nước thông minh RO sẽ có cảnh báo tắc lõi hoặc nước cấp yếu vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

3. Máy lọc nước này sẽ tự động ngắt khi rò rỉ bởi như máy thông thường khác thì nếu không có cảnh báo, nước rò rỉ sẽ làm hỏng tủ gỗ.

máy lọc nước

4. Máy có báo TDS nước đầu vào sau lõi Sediment giúp bạn biết được nguồn nước nhà mình hiện nay đang bị ô nhiễm ở mức nào, và biết được chất lượng nước khi chưa lọc ra sao.

5. Đặc biệt máy có báo TDS đầu ra sau lõi RO giúp bạn có thể xem chất lượng nước sau khi lọc ra.

6. Máy sẽ có cảnh báo quá tải hoặc làm việc quá lâu bằng đèn báo làm việc hơn 5 giờ.

7. Với máy lọc nước thông thường, bạn sẽ rất tốn kém khi phải liên tục thay lõi RO vì nó quá bẩn còn với máy lọc nước công nghệ này sẽ tự động sục rửa màng RO nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước mà không lo bị tốn kém.

8. Máy còn có cả chức năng khóa bàn phím điều khiển để tránh trường hợp máy bị người lớn hay trẻ con động gây ra lỗi.

Với những tính năng thông minh trên, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lọc nước công nghệ này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...