Tìm hiểu thêm một vài tác dụng của cây la mã chữa bệnh

Trị đau bụng, viêm dạ dày, táo bón

Loại thảo dược tự nhiên này có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn, nhuận tràng do đó các chứng bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng sẽ được trị đau dạ dày nhanh chóng.

Chỉ cần 2 muỗng trà hoa cúc khô cho vào một ly nước nóng, đậy nắp để trong 10-15 phút sau đó uống. Bạn nên uống vào buổi sáng khi dạ dày còn trống rỗng, liên tục trong khoảng 2 tháng bạn sẽ nhận thấy tác dụng mang lại cho người bệnh viêm hang vị dạ dày.

Những đối tượng nên dùng men tiêu hóa là ai?

3.Trị hội chứng ruột kích thích

Trà cúc la mã không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tinh thần thêm thoải mái hơn

Trà cúc la mã không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tinh thần thêm thoải mái hơn

Cũng tương tự như các cách thực hiện ở bên trên, chỉ 1-2 tách trà hoa cúc La Mã mỗi ngày cũng sẽ giúp giảm thiểu ngay biểu hiện do hội chứng ruột kích thích gây ra. Kiên trì thực hiện để nhận được kết quả.

4 lời khuyên để cải thiện tình trạng tiêu hóa của bạn ngay tại nhà

Ngoài các tác dụng đối với sức khỏe hệ tiêu hóa mà chúng ta vừa liệt kê ở trên, khi sử dụng trà hoa cúc La mã một vài lưu ý sau đây bạn cũng cần phải nắm được:

+ Trong Cúc La mã có chứa chamomile chất có thể gây dị ứng hoặc gây buồn nôn nếu dùng quá nhiều vì vậy bạn nên lưu ý, khi uống trà hoa cúc có bất kỳ biểu hiện lạ nào nên dừng sử dụng ngay lập tức, tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ nhằm đảm bảo an toàn

+ Không dùng trà cúc La mã khi đang có bầu bởi nó có thể kích thích dạ con, nguy cơ gây sẩy thai

+ Người sử dụng các loại thuốc chống đông máu cũng không nên sử dụng trà cúc la mã bởi làm tăng khả năng xuất huyết

+ Thứ trà này rất tốt cho tinh thần, có tác dụng hiệu quả với người mất ngủ, tuy nhiên khi lái xa hay chạy xe đường dài bạn nên tránh sử dụng bởi công dụng gây buồn ngủ mà nó mang lại.

Lợi ích từ các loại thực phẩm lên men hỗ trợ đường tiêu hóa

Loading Facebook Comments ...