Sau từ hai đến ba lần sinh nở, đa số chị em đều gặp phải tình trạng âm đạo quá rộng. Đây là một vấn đề được coi là gây ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống gia đình của chị em. Do vậy, nhu cầu tái tạo lại “cô bé” giới chị em là cực kỳ lớn.

Việc âm đạo quá rộng sau khi sinh là do các lớp cơ ở vùng sàn và chậu cũng như các mô âm đạo bị giãn nở quá rộng trong cơn chuyển dạ. Ngoài ra, âm đạo rộng không chỉ gây ra việc thiếu tự tin trong quan hệ vợ chồng mà nó còn khiến chị em gặp phải một số căn bệnh như viêm nhiễm, nấm mốc,..

Dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất đó là việc bạn không thể nhịn tiểu và thường xuyên són tiểu, có thể dễ dàng đưa một hay nhiều ngón tay vào bên trong âm đạo mà không khó khăn và không cảm thấy kích thích nhiều khi dương vật đưa vào bên trong âm đạo. Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc phương pháp giúp se khít âm đạo bằng thảo mộc thiên nhiên hiệu quả dưới đây.

Phương pháp sẽ khít dùng thảo mộc

Thực tế, phương pháp này chính là việc sử dụng quả phúc bồn tử để nhằm thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả. Quả phúc bồn vốn có tên gọi dân gian là quả lý gai hay quả mận gai. Trong quả phúc bồn tử này có chứa rất nhiều dinh dưỡng có tác dụng mạnh trong việc chống lão hóa và có tác dụng se khít âm đạo hiệu quả. Việc thực hiện cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng quả phúc bồn tử sau đó đun lại với nước sôi để rửa là được

Đầu tiên bạn tiến hành đun nước cho sôi sau đó tiếp tục bạn vặn nhỏ riu riu lửa cho đến khi nước sệt sệt lại . Cuối cùng để nguội và đổ hỗn hợp đã thu được vào trong một bình thủy tinh và tiến hành đặt trong tủ lạnh để bảo quản.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng  hỗn hợp đã thu được sau đó tiến hành xoa nhẹ nhàng vào bên trong âm đạo rồi sau đó rửa sạch lại với nước lạnh là được.

Đây được đánh giá là một phương pháp giúp làm se khít và hồng âm đạo cực kỳ tốt. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn một số phương pháp giúp se khít âm đạo khác đang có hiện nay như phẫu thuật tầng sinh môn,…

Loading Facebook Comments ...