Nước hoa hồng vốn đã không còn xa lạ gì với đại đa số chị em. Không những có tác dụng giúp cân bằng da, nó còn là tiền đề cho các bước dưỡng phía sau nữa. Ngoài ra, nước hoa hồng còn có tác dụng rất tốt trong việc giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả. Sau đây chị em hãy cùng điểm qua 4 loại nước hoa hồng cực kỳ dịu nhẹ và không chứa cồn được nhiều chị em yêu thích dưới đây nhé:

  1. Nước hoa hồng Simple

Nói đến mức độ lành tình thì đây là một sản phẩm đứng đầu danh sách. Mặc dù có giá rẻ xong nó có chất lượng cực kỳ tốt. Ngay cả đối với những chị em có làn da mụn thì khi sử dụng loại nước hoa hồng này cũng không gây kích ứng da. Với bảng thành lành tính và dịu nhẹ ngoài ra có chứa thành phần Witch Hazel giúp sát khuẩn và ngăn ngừa mụn rất hiệu quả.

  1. Nước hoa hồng Thayers

Đây là một sản phẩm nước hoa hồng rất nổi tiếng vì không có chứa cồn, cũng như thành phần bên trong đều từ thiên nhiên. Mặc dù có rất nhiều loại mùi khác nhau để chị em có thể lựa chọn, nhưng nước hoa hồng thayers có mùi hương lavender là vô cùng đặc trưng. Ngoài ra, với công dụng như giúp khử trùng, kiềm dầu và hương thơm giúp thư giãn và góp phần giúp se khít lỗ chân lông rất tốt.

  1. Nước hoa cúc Kiehl’s

Đây là một sản phẩm được rất nhiều chị em lùng sục tìm mua. Bởi vì bạn có thể thấy các cánh hoa bồng bềnh bên trong để thấy độ lành tính của nó. Đặc biệt mùi hương thảo mộc còn giúp bạn thư giãn được tuyệt vời.Và sản phẩm này cũng được mệnh danh là nước thần dược giúp trẻ hóa da nữa nhé.

  1. Nước hoa hồng Hada Labo

Là một sản phẩm cực kỳ tốt, bạn chỉ cần nhỏ 2 giọt nước hoa hồng lên long bàn tay và ôm –giữ nhẹ trên làn da mặt bạn trong vòng vài giây sẽ giúp cho sản phẩm nhanh thẩu thấu nhanh và dịu nhẹ. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng cực kỳ tuyệt vời trong việc giúp làm thu nhỏ vùng kín sau sinh cho chị em nữa đấy.

Loading Facebook Comments ...