Mọi người thường lầm tưởng cứ giày đá bóng adidas đắt tiền thì sẽ có hiệu quả sử dụng nhưng thực ra nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môn thể thao nào, đi giày để tập luyện hay thi đấu, mua ở đâu thì hàng tốt.  Có nhiều bí kíp để chọn một đôi giày thể thao hoàn hảo.

Bí kíp chọn giày thể thao

Bạn đừng nghĩ rằng đầu tư một đôi giày xịn, thương hiệu nổi tiếng là có thể dùng được mọi lúc mọi nơi. Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất phải mất công thiết kế ra nhiều mẫu giày khác nhau để phục vụ cho mục đích khác nhau. Việc lựa chọn giày không đúng với môn thể thao sẽ gây nhiều nguy hiểm.  Ví dụ giày bóng rổ thì đế bằng để di chuyển được linh hoạt, giày bóng đá thì đế đinh để bám mặt sân tốt, tăng sức bật cho cầu thủ.

Cẩn trọng khi lựa chọn kích cỡ giày. Mỗi thương hiệu có cách tính size giày khác nhau vì vậy bạn đừng tùy tiện đặt mua một đôi giày theo size bạn đang đi mà cần tính toán thật kỹ theo công thức tính giay da bong adidas chuyên biệt.

Thử giày thật kỹ trước khi mua để tránh bị cộm khi vận động. Bạn nên tin vào cảm giác bàn chân của mình, thử và đi lại vài vòng xem bàn chân có hợp với đôi giày đó không, tránh để các ngón chân phải o ép trong một đôi giày size không chuẩn, bị đau nhức khi sử dụng. Các ngón chân phải có không gian thoải mái để có thể cử động trong mũi giày.  Đừng tin mấy lời quảng cáo của người bán hàng.

Chọn giày ở cửa hàng uy tín

Ngày nay, chỉ cần lượn một vòng quanh phố bạn cũng sẽ phải “hoang mang” vì không biết chọn cửa hàng nào để sắm giầy đá bóng . Nhất là hàng thật giả lẫn lộn, nếu bạn muốn đầu tư một đôi giày xịn thì phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. So sánh cùng một sản phẩm tại nhiều cửa hàng, tham khảo ý kiến của bạn bè đã từng mua trước đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

 

Loading Facebook Comments ...