Việt Nam là một quốc gia nhiệt đới nên bạn không tìm thấy một con sông hay một số người sống trên sông khi bạn đến Việt Nam. Cuộc sống trên sông nổi tiếng hơn ở miền Nam và các vùng ven biển của Việt Nam. Người dân ở các khu vực này thường phụ thuộc vào sông hoặc biển. Họ đánh bắt cá, hải sản và các sản phẩm biển khác cho sinh kế của họ.

Tham quan Việt Nam, bạn sẽ thường nhìn thấy những hình ảnh đẹp của những ngư dân đang đi thuyền và đang câu cá vào lúc hoàng hôn. Mặt trời đỏ chiếu sáng ở chân trời và thuyền đầy cá. Đôi khi những ngư dân bắt cá vào ban đêm khi mặt trăng rót trái đất xuống một lưu vực tràn ngập ánh trăng vàng. Trong ánh trăng lấp lánh nước, lưới nặng nề được kéo lên với nụ cười vui vẻ của ngư dân.

Câu cá buổi hoàng hôn

Câu cá buổi hoàng hôn

Bức tranh này được làm từ một vật liệu độc đáo: nhiều miếng vỏ trứng rất nhỏ. Trứng được chia thành các miếng nhỏ và bị mắc kẹt theo thiết kế được vẽ trên bức tranh. Có hai màu chính: trắng và nâu. Chúng tôi cũng có thể nhận được một số màu sắc khác nhau của vỏ, từ kem ánh sáng đến nâu, bằng cách đặt vỏ trứng vào lửa. Các nghệ sĩ cần phải chọn chính xác màu sắc của các miếng vỏ trứng để tạo ra các bức tranh vỏ trứng hoàn hảo. Các lớp sơn mài được thêm vào, từng lớp một sau mỗi lớp đã khô trên điều kiện tự nhiên. Đôi khi phải mất hơn 3 tháng để làm khô tất cả các lớp sơn hoàn toàn. Phải mất một thời gian dài để hoàn thành bức tranh đẹp này.

Đó là lý do tại sao bức tranh tuyệt đẹp của chúng ta về câu cá hoàng hôn là một trong những bức tranh đẹp nhất thế giới. Hình ảnh được vẽ bởi bàn tay khéo léo của các nghệ sĩ của chúng tôi thực sự thú vị và sống động.

Loading Facebook Comments ...