Da mụn được coi là một loại da cực kỳ nhạy cảm vì thế chúng rất là “kén chọn” những loại sữa rửa mặt cho mình. Bởi thế, việc lựa chọn đúng những loại sữa rửa mặt để phù hợp cho làn da mụn là rất khó khăn với chị em. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại sữa rửa mặt rất tốt cho loại da mụn: sữa rửa mặt cetaphil,… được coi là những sản phẩm thường lành tính nhưng trên thực tế chúng đều không lành tính 100%. Do vậy, chị em  cũng có thể tự chế các loại sữa rửa mặt bằng chính những nguyên liệu thiên nhiên để có thể sử dụng cho loại da mụn theo công thức dưới đây của chúng tôi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: 10ml mật ong, 10 ml sữa tươi.

Cách thực hiện thì rất đơn giản, chị em chỉ cần trộn đều những loại hỗn hợp nói trên lại với nhau trong một chiếc bát rồi  sau đó tiến hành thoa đều lên da mặt và massage nhẹ nhàng theo hình tròn của khuân mặt là được. Cuối cùng bạn hãy dùng một loại nước hoa hồng thayers để vỗ nhẹ lên mặt để giúp cho da mặt thêm mịn màng và sạch sâu.

Một số lưu ý thêm đối với bạn gái khi sử dụng phương pháp này đó là:

Mật ong được coi là một loại chất kháng sinh tự nhiên có nhiều công dụng rất tốt trong việc giúp kháng khuẩn và sẽ làm sạch và se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, mật ong còn giúp tẩy tế bào chết vô cùng hiệu quả giúp ngăn ngừa mụn. Từ đó sẽ giúp bạn gái có được một làn da sạch mũn cũng như mịn màng.

Ngoài ra các bạn nên sử dụng sữa tươi nguyên chất và không đường thay vì sử dụng sữa hộp vì như thế sẽ tốt hơn nhiều cho da của bạn và có thể sử dụng hàng ngày.

Loading Facebook Comments ...