Có thể khẳng định rằng việc hiện diện các loại cây để bàn làm việc theo phong thủy trong văn phòng làm việc của bạn, không những giúp điều hòa không khí mà còn làm cho không gian trở nên tươi mới cũng như mang nhiều ý nghĩa về phong thủy cho gia chủ. Không những vậy, nếu bạn đang muốn thay đổi văn phòng làm việc của mình thì những loại cây xanh mà chúng tôi giới thiệu dưới đây được coi là vô cùng thích hợp. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 loại cây phong thủy cực tốt cho chủ nhân nhé.

  1. Cây kim ngân

Kim ngân được coi là một loại cây được rất nhiều người đánh giá cao về mặt phong thủy và giúp mang lại may mắn cũng như giàu có cho người sở hữu. Kim ngân đặc biệt thích hợp với những nơi có khí hậu nóng ẩm với khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Cây to thì bạn có thể đặt ngoài trời hay trước hiên nhà còn đối với loại cây nhỏ thì có thể trồng trong chậu để đặt trên bàn. Ngoài ra,  loài cây có cái tên mang ý nghĩa “tiền vàng” này ngày đã được rất nhiều khu văn phòng trên thế giới tin tưởng và sử dụng để trang trí tại văn phòng của mình.

  1. Kim tiền

Cây kim tiền còn có tên gọi dân gian khác đó là cây Kim phát tài là một loại cây thuộc loại cây có lá kép. Điểm nổi bật lớn nhất của cây kim tiền đó chính là phần lá xanh thẫm rất đẹp mắt và to khoảng ngón tay  với kiểu mọc đối xứng hai bên cọng lá. Các nhánh của cây kim tiền đều to khoẻ vươn lên cao và chúng cũng rất sống tốt cả trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí. Do vậy,  kim tiền được nhiều người  xem là một loại cây “phú quý” có tác dụng rất lớn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn về tiền bạc nhờ đặc điểm sinh sôi và không ngừng phát triển các nhánh. Bán cây lưỡi hổ Hà Nội

  1. Đại đế vương

Đại đế vương là một giống cây thuộc họ cây thuộc họ trầu bà, rất ưa bóng râm và những nơi ẩm. Đúng như theo tên gọi của chúng đây là một loại cây thể hiện rõ cho tinh thần đế vương đầy quyền uy và tràn đầy sức mạnh của người đứng đầu tổ chức. Bởi vậy, dân công sở cực kỳ yêu thích trồng loại cây này để luôn gặp được nhiều may mắn trong công việc.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc 3 loại cây phong thủy để bàn cực tốt cho chủ nhân. Ngoài ra, những loại cây cảnh mini để bàn này cũng rất dễ chăm sóc. Hy vọng những loại cây này sẽ góp phần giúp bạn luôn gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Loading Facebook Comments ...