Phong cách sống hoàn hỏa tại dự án 282 nguyễn huy tưởng.

Một vài năm gần đây ở Hà Nội đã có một số sự phát triển mới được xây dựng ở ngoại ô thị trấn và ngay bên kia đường từ trung tâm thương mại mới. Việc đô thị hóa này có sự kết hợp của các tài sản tuyệt vời cho cả căn hộ nghỉ mát mà còn cho các gia đình địa phương sống quanh năm và muốn có mức sống cao hơn tại dự án 282 nguyễn huy tưởng https://duan282nguyenhuytuong.com

Danh sách các sự phát triển và các tính năng độc đáo của dự án 282 nguyễn huy tưởng.

Dự án 282 nguyễn huy tưởng hiện tại đang hấp dẫn. Một sự phát triển mới với một lựa chọn của một, hai và ba phòng ngủ căn hộ. Nó nằm một vài khối trở lại từ bãi biển. Các căn hộ tại 282 nguyễn huty tưởng ở đây có tầm nhìn tuyệt vời từ những bậc thang mái. Tại đây có hồ bơi chung và khu vườn kiểng. Hầu hết các tài sản đều có chỗ đậu xe ngầm.

Có hàng loạt nhà phố với 3-4 phòng ngủ. Nằm ngay phía sau sân vận động bóng đá và có chỗ đỗ xe ngầm và bể bơi chung với khu vườn cảnh quan. Các nhà phố có mặt hồ bơi tất cả đều có các khu vườn riêng nhỏ. Các ngôi nhà được kết nối với bãi đậu xe ngầm dưới các kho chứa tầng hầm lớn. Các căn hộ tại dự án 282 nguyễn huy tưởng có hai phòng ngủ và hai phòng tắm với sân hiên riêng rộng rãi.

Dự án 282 nguyễn huy tưởng và rộng rãi với các khu vườn chung lớn, bể bơi tuyệt vời và chỉ có đô thị hóa ở Hà Nội. Có một hỗn hợp ba và bốn nhà khung bậc thang có tất cả các chỗ đậu xe ngầm với lối vào trực tiếp đến nhà thông qua một phòng lưu trữ. Sân hiên riêng phía trước và sau với mái vòm tuyệt vời và tầm nhìn ra biển. Điều này chắc chắn là một trong những phát triển tốt nhất ở Hà Nội.

Tiện ích tốt, hiệu quả cao dự án chung cư 282 nguyễn huy tưởng Tại Đây

Một sự phát triển mới với các căn hộ có tầm nhìn tuyệt vời ra công viên tự nhiên. Nó không phải là bãi biển nhưng hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn ra biển. Các căn hộ ở tầng trệt có 3 phòng ngủ với khu vườn riêng và lối vào trực tiếp tới khu vực đỗ xe ngầm.

Các căn hộ tầng đầu tiên có hai phòng ngủ với sân hiên riêng phía trước và sau. Căn hộ dự án 282 nguyễn huy tưởng tầng hai có chỉ một phòng ngủ, mặc dù nhiều chủ sở hữu đã xây dựng một phòng ngủ thứ hai bên cạnh sân thượng lớn vì có rất nhiều không gian sân thượng. Sự phát triển này có chứa hồ bơi lớn nhất ở Tarifa và một bãi cỏ đẹp xung quanh khu vực hồ bơi. Một trong những địa điểm tốt nhất cho căn hộ nghỉ dưỡng tại vị trí dự án 282 nguyễn huy tưởng.

Liên hệ : Trưởng phòng kinh doanh Mr Tuấn

 

Hotline : 0917 952 368

 

 

 

Loading Facebook Comments ...